Có nên yêu người đã qua một đời vợ? Gia đình tôi cũng mới biết chuyện tôi quen anh nên cũng phản đối...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Con không cha tội nghiệp lắm! Nếu bạn có ý định giữ lại đứa con đó để ràng buộc anh ta thì hãy từ bỏ đi.
'Hồ Ly' đôi khi cũng thất bại Đừng nghĩ là Hồ Ly tức là nắm chắc phần thắng trong tay. Đôi lúc Hồ Ly cũng vớ phải ca khó và ngậm ngùi chịu thất bại. Bởi cho dù bạn có ba đầu sáu tay trăm phương nghìn kế thì bạn cũng khó lòng phá vỡ một gia đình hạnh phúc.
Đi lấy chồng đi, đừng yêu anh nữa Hà xót xa khi đọc những dòng tin nhắn lạnh lùng của anh. Vậy là dường như mọi thứ đã chấm hết.
Nguy hiểm rình rập khi yêu đàn ông có vợ Bạn sẽ bị đánh ghen, bị mang tiếng khi yêu đàn ông có vợ.
Không phải em bỏ anh, mà là anh bỏ em đấy! Em không phải người ngốc, không phải đứa trẻ con để có thể bị lừa, thậm chí mọi người còn bảo em khôn ngoan và năng động. Vậy tại sao em vẫn mù quáng khi yêu anh?
Em chạnh lòng khi nhìn sự hạnh phúc của các gia đình... Yêu anh, mỗi khi nhìn sự hạnh phúc của các gia đình là nước mắt em lại rơi…
Đàn ông không cho mình là của riêng ai Chiều nay ảm đạm qúa. Nhói đau trong tim cho em biết rằng anh cũng đang muốn xa em. Một ngày trôi qua trong im lặng.
Em đang đi trên con đường đợi chờ... Có ai đã từng trải qua cảm giác yêu một người ở xa và đón chờ ngày trở về viên mãn hạnh phúc? Nhưng cuộc sống không chỉ toàn màu hồng, tình yêu không chỉ có những kết thúc ngọt ngào như vậy... mà chúng ta vẫn phải đứng dậy và đối diện với cuộc sống vì ta may mắn được sinh ra trên cõi đời này.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

gioi tinh, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh

Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7