Thứ Ba, ngày 16/09/2014 17:58 PM (GMT+7)

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Yêu người sắp lấy vợ, khổ thân tôi Yêu người sắp lấy vợ, khổ thân tôi Chẳng biết trời xui đất khiến thế nào mà mối tình đầu của tôi lại là người sắp lấy vợ.
7 năm mặn nồng, anh vẫn phản bội 7 năm mặn nồng, anh vẫn phản bội Một chuyện tình 7 năm đâu phải để dễ quên đi, đâu phải chỉ nói hết yêu là đủ. Mà chỉ đơn giản là sau quá nhiều nỗi đau thì trái tim cũng đã chai sạn.
Chăm anh tai nạn 3 năm xong, anh phụ bạc Chăm anh tai nạn 3 năm xong, anh phụ bạc Tôi từng tiếc vì mình đã dành 3 năm tuổi xuân, yêu và hi sinh hết lòng vì một người rồi chấp nhận ra đi khi bị người yêu phụ bạc.
Anh chần chừ không cưới, tôi bỏ luôn Anh chần chừ không cưới, tôi bỏ luôn Tôi không vì nuối tiếc anh, tôi quyết định ra đi. Tôi không thể hủy hoại tương lai, ước mơ của mình vì một người không xứng đáng như anh được.
Đang yêu tôi, anh vẫn tán các cô khác Đang yêu tôi, anh vẫn tán các cô khác Như vậy là anh đang 'bắt cá hai tay' và có vẻ anh không hề yêu tôi chút nào.
Xin anh hãy nhận lời yêu em! Xin anh hãy nhận lời yêu em! Mỗi ngày trôi qua, đặt tay lên ngực mình, em đều nghe con tim thổn thức. Em thấy đau lắm, trái tim như có ai đó bóp nghẹt. Cái cảm giác này thật sự đáng sợ, anh biết không?
Không yêu anh, đừng giận em nhé Không yêu anh, đừng giận em nhé Anh, người em không yêu nhưng lại là người đàn ông em tin tưởng, coi như tri kỉ của cuộc đời.
Muốn từ bỏ vì bạn gái quyết mời người cũ dự cưới Muốn từ bỏ vì bạn gái quyết mời người cũ dự cưới Chúng tôi sắp cưới nhau, ngày trọng đại cuối cùng cũng đã đến, tôi đã đợi ngày này lâu lắm rồi.
Hãy giữ anh lại đi! Hãy giữ anh lại đi! 3 năm rồi, anh một mình theo đuổi em. Mặc cho em yêu ai, mặc cho em có bao nhiêu người đàn ông tán tỉnh, anh vẫn kiên trì yêu em.
Những ngày yêu "điên cuồng" với "tình ảo"... Những ngày yêu "điên cuồng" với "tình ảo"... “Tình ảo” mà sao đau vậy? Anh không phải là người đầu tiên em thích nhưng là người đầu tiên em yêu. Thực sự là một tình yêu.
6 năm rồi em vẫn yêu mình anh! 6 năm rồi em vẫn yêu mình anh! Anh, tình đầu đơn phương của em, trang nhật kí hôm nay em lại viết về anh đấy, về mối tình dai dẳng chẳng thể nguôi ngoai trong lòng em đã 6 năm rồi.
"Chú ơi, cháu yêu chú!" "Chú ơi, cháu yêu chú!" Đó là lời tôi đã dũng cảm nói ra khi đối diện với chú, người đàn ông mà tôi dành tình cảm suốt gần 2 năm qua.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

yêu đơn phương, tinh yeu, yeu, yeu anh, em yeu anh

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7