Xem bói tình yêu
Thứ Bảy, ngày 09/03/2013 10:03 AM (GMT+7)
Sự kiện sẽ cập nhật những bài viết về những trắc trở trong tình yêu, những câu chuyện bi hài của những người tin vào duyên số, tuổi tác. Mời độc giả đọc và chia sẻ những tâm sự, bài viết hay và đặc sắc tại Eva tám để cùng suy ngẫm và chiêm nghiệm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
'Yêu bằng tuổi, nó sẽ già hơn con' ... Đó là tất cả những gì bố mẹ nói sau khi tôi đưa em về ra mắt.
Bị bố mẹ cấm yêu vì không hợp mệnh Con người ai cũng có định kiến riêng, nhưng định kiến ấy cũng có thể xóa bỏ...
Cảm hứng Á Đông chinh phục thời trang Âu Trào lưu này xuất hiện khắp các sàn diễn thời trang thu đông trong năm nay.
Bi hài chuyện bói tình duyên Con người cần có niềm tin nhưng không nên tin yêu mù quáng.
Bi, hài chuyện xem bói đầu năm Đầu năm mới là thời điểm nhiều người đi xem bói với mong muốn xem năm nay mình có gặp may mắn hay vận hạn gì không. Người xem bói thường vui thì ít buồn lo thì nhiều.
Thầy bói sàm sỡ người đi xem dịp cuối năm Cuối năm, đâu đâu cũng thấy các chị em phụ nữ ngồi thì thầm chuyện đi xem bói. Với suy nghĩ “cuối năm đi xem mọi sự để biết năm sau thế nào”, nhiều chị em đã không ngần ngại chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm thầy bói nhưng đã phải dở khóc dở cười.
Cuối năm, chị em nô nức đi xem bói Như đã thành lệ, đầu năm và cuối năm là hai thời điểm các ông, các bà thầy bói ăn nên làm ra vì người người đi bói, nhà nhà đi xem quẻ. Sắp tới tết rồi, năm đã cùng, tháng đã tận, các chị em lại nô nức kéo nhau đi nghe các thầy "tổng kết năm cũ" và dự đoán năm mới của gia đình mình.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

boi tinh yeu, xem boi, xem boi tinh yeu, xem boi tu vi, xem boi ngay sinh

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7