Chủ Nhật, ngày 21/09/2014 23:04 PM (GMT+7)

Các bạn dù là chồng hay là vợ đều rất quan tâm đến vấn đề này và cách giải quyết khi có người ngoại tình. Hãy chia sẻ những tâm sự, bài viết và đón đọc những câu chuyện hay trên Eva tám của Eva.vn hàng ngày.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tại chị nên tôi mới lấy anh ta Tại chị nên tôi mới lấy anh ta Tôi còn nhớ như in cái ngày tôi đưa tờ đơn li dị do chính tay anh ta viết cho chị xem, chị đã cười mãn nguyện.
Tôi đã nhận con riêng của chồng làm con đẻ Tôi đã nhận con riêng của chồng làm con đẻ Thật lòng tôi xót xa lắm. Nhiều khi tôi muốn rời đi thật xa, muốn từ bỏ chồng, muốn sống cuộc sống một mình, xin con nuôi, làm mẹ đơn thân còn hơn là nuôi con của tình địch.
Quá khứ của vợ ám ảnh tôi Quá khứ của vợ ám ảnh tôi Quá khứ của vợ, hiện tại có thể vẫn là như vậy. Vẫn công việc đó, vẫn cách ăn mặc đó, tôi tin là vợ vẫn đang là bồ của một đại gia.
Trong một văn phòng, có 3 người yêu nhau Trong một văn phòng, có 3 người yêu nhau Anh và cô ấy lén lút với nhau bao giờ tôi cũng không hay nhưng một lần nữa tôi nghe những lời đường mật của anh mà bỏ qua chuyện đó, tin là anh không có gì.
Tìm bồ cho chồng để đuổi anh ta ra khỏi nhà Tìm bồ cho chồng để đuổi anh ta ra khỏi nhà Câu chuyện thật mà như đùa này chính là số phận trớ trêu của tôi. Người vợ hơn 20 năm mòn mỏi đợi chồng về, rồi lại muốn anh ta biến mất ngay tức khắc.
Cảm ơn em đã rước 'của nợ' đi giùm chị Cảm ơn em đã rước 'của nợ' đi giùm chị Thôi, cũng may là em rước 'của nợ' đi giùm chị, không chị chẳng biết kiếm lý do gì để ly hôn, sợ mang tiếng với người đời.
Có bầu mà không biết con của chồng hay bồ Có bầu mà không biết con của chồng hay bồ Thật tình, tôi cũng không muốn làm chuyện ra nông nỗi này và đến nước này, tôi quá ân hận, đau khổ vì những gì mình đã gây ra.
Lạ đời, biết tôi gái gú mà vợ chẳng thèm bận tâm Lạ đời, biết tôi gái gú mà vợ chẳng thèm bận tâm Tại sao vợ lại hành xử như vậy khi biết chồng gái gú, nếu vợ nhảy bổ vào chửi tôi, tát tôi, nói tôi không ra gì thì có khi tôi còn thấy thanh thản. Đằng này...
Chẳng lẽ anh dám ngoại tình trước mặt vợ con? Chẳng lẽ anh dám ngoại tình trước mặt vợ con? Cái chuyện ngoại tình trước nay tôi nghĩ nó chỉ xảy ra với người khác bởi chúng tôi đã cùng nhau trải qua biết bao vui buồn, sướng khổ...
Em có cặp bồ với anh không? Em có cặp bồ với anh không? Trả lời đi để anh còn biết? Nếu như em chấp nhận làm bồ anh, anh sẽ yêu thương, chăm sóc em, cho em mọi thứ em muốn. Nhưng duy chỉ một điều, làm vợ anh thì không bao giờ?
Đi công tác 6 tháng, về thấy vợ mang thai Đi công tác 6 tháng, về thấy vợ mang thai Cái sừng của tôi bây giờ chắc dài nửa mét ở trên đầu. Thiên hạ nhìn thấy rất rõ và vợ tôi là người thấy nó dài nhất vì cái sự chồng đi công tác vợ ngoại tình.
Bị bạn thân tố chuyện trinh tiết để cướp chồng Bị bạn thân tố chuyện trinh tiết để cướp chồng Thời buổi này nghĩ thật khó khăn, khó khăn đủ thứ, từ tiền bạc, kinh tế, vật chất đến cả tình cảm và lòng tin ở con người. Vì thế mà tôi suýt bị bạn thân cướp chồng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

vung trom

Thông tin doanh nghiệp
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7