Video: Tập yoga cho đôi chân dẻo dai
Video: Tập yoga cho đôi chân dẻo dai

Video: Tập yoga cho đôi chân dẻo dai

Thứ Năm, ngày 13/08/2009 08:27 AM (GMT+7)
Sự kiện: Video làm đẹp
(Eva.vn) Tập Yoga được xem là một phương pháp luyện tập đặc biệt, nó không chỉ tăng cường sức khỏe, thư giãn tâm hồn mà còn bổ trợ cho bạn có một thân hình thật thon gọn và săn chắc.

Hôm nay chúng ta sẽ thực hiện bài tập Yoga có tác dụng cho đôi chân được chắc khỏe và mềm mại.

Trước khi đi vào bài tập bạn phải chuẩn bị cho mình một không gian rộng rãi, yên tĩnh. Những động tác của bạn sẽ nhịp nhàng hơn khi được hòa vào một bản nhạc êm dịu, nhẹ nhàng.
 
Đây cũng là lúc bạn được thư giãn tâm hồn vì vậy hãy tập trung cao độ, loại bỏ công việc và mọi suy nghĩ ra khỏi đầu mình.

Chú ý mỗi động tác phải thực hiện dứt khoát. Di chuyển chậm chậm, nhẹ nhàng từ động tác này sang động tác khác. Kết hợp với các động tác này là hơi thở đều đặn, thở ra thì bụng co vào, còn hít vào thì ngược lại.

Bạn cần kiên trì tập luyện mỗi ngày để có được sự dẻo dai cho đôi bàn chân nhé. Nhớ tập trung vào hơi thở vì đây là yếu tố rất quan trọng trong khi tập yoga để có được hiệu quả tốt nhất.
 
Mời các bạn thực hiện bài tập yoga theo video hướng dẫn dưới đây:
 
 
 
 
 
 
 
Phương Anh
Theo YouTube
(1286 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

 
Tin mục Video
 
 
 
Tin mục Làm mẹ
 
 
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7