Video: Bài tập tăng cân hiệu quả
Video: Bài tập tăng cân hiệu quả

Video: Bài tập tăng cân hiệu quả

Thứ Sáu, ngày 14/08/2009 06:49 AM (GMT+7)
Sự kiện: Video làm đẹp
(Eva.vn) Khi gầy bạn có thể thoải mái ăn những gì mình thích tuy nhiên nếu muốn tăng cân thêm thì cần kết hợp với các bài tập thể dục hợp lý. Hôm nay Eva.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bài tập tăng cân hiệu quả, dễ thực hiện mà chỉ mất chưa đầy 5 phút.
Chúng ta cùng bắt đầu thực hiện theo sự hướng dẫn của video dưới đây.
 
Chuẩn bị:
 
- Khi thực hiện bài tập này, bạn phải cột tóc lại gọn gàng, chọn lấy một bộ đồ thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt và chân đi giày thể thao.
 
- Chọn mặt nền phẳng, trải một tấm vải mềm có chiều dài và chiều rộng vừa đủ thân hình bạn.
 

 
Thực hiện:
 
Động tác 1:
 
- Nằm thẳng xuống sàn, lưng chạm đất, 2 tay đặt phía sau gáy. Chân trái dơ lên, phần đùi và phần bắp chân gập một góc 90 độ, tiếp theo đến chân phải, sao cho 2 chân đặt sát và song song với nhau.
 
- Bắt đầu động tác nâng 1/2 người trên lên, 1/2 người dưới giữ nguyên trong tư thế đó. Nâng lên hạ xuống 8 lần.
 
Động tác 2:
 
- Giữ đầu và tay trong tư thế nâng lên, kết hợp với bài tập chân. Trong lúc chân co vào và thẳng ra thì đầu và tay vẫn giữ nguyên tư thế đó.
 
- Kéo đồng thời 2 chân thẳng dài hết sức, một góc 45 độ so với mặt sàn. Tiếp sau đó lại co vào ở tư thế ban đầu. Thực hiện 8 lần động tác này.
 
Động tác 3:
 
- Giữ nguyên chân ở tư thế duỗi thẳng, một góc 45 độ so với mặt sàn. Hai tay kéo thẳng, chéo lên hướng đầu. Giữ tư thế này trong 10 nhịp đếm từ 1 - 10.
 
Động tác 4:
 
- Tiếp theo ở động tác 4, vẫn giữ người ở tư thế cuối của động tác 3. Hai tay kéo ngang sang 2 bên rồi chạy xuống song song ở phần trên hông. Đầu rướn lên, không chạm đất.
 
- Hai tay dập lên, xuống nhanh và mạnh, làm liên tục với 10 nhịp đếm như vậy.
 
Động tác 5:
 
- Co 2 chân ép sát bụng, 2 tay ôm lấy phần đầu gối.
 
- Sau khi thở sâu, đặt 2 tau úp xuống nền sàn, 2 chân dơ thẳng lên trên một góc 90 độ so với sàn.
 
- Giữ tư thế này kết hợp đồng thời với hít vào thở ra 8 nhịp, hơi đẩy phần chân lên.
 
Động tác 6:
 
- Để tay gấp xuống sau gáy, 2 chân để gấp khoanh sao cho 2 mép chân ngoài chạm đất. Giữ tư thế này và chỉ rướn phần đầu lên 8 nhịp.
 
Kết thúc bài tập:
 
- Co 2 chân lên ép sát vào phần bụng, 2 tay ôm đầu gối và bật dậy.
 
Mời các bạn xem video hướng dẫn dưới đây:
 
 
 
Để hoàn thiện bài tập này bạn chỉ cần mất chưa đầy 5 phút. Bạn có thể thực hiện các động tác này vào lúc sáng sớm hoặc tranh thủ những lúc rảnh rỗi.
 
Chúc các bạn thành công và luôn trẻ khỏe, xinh đẹp.
  
Những thao tác đơn giản để tạo nên Kiểu tóc xinh, Khuôn mặt trang điểm rạng rỡ, Vẽ móng sành điệu, Đắp mặt nạ tại gia ... Tất cả đều có trong Video Làm đẹp vào 9:00 AM thứ 2 - 4 - 6 trong tuần trên Eva.vn!
 
 
Phương Anh
Theo MS
(1279 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

 
Tin mục Video
 
 
 
Tin mục Làm mẹ
 
 
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7