Thứ Năm, ngày 17/07/2014 00:01 AM (GMT+7)

Tập thể dục khi mang thai không chỉ tốt cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi mà còn giúp chị em dễ dàng hơn trong việc sinh nở.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thực hư chuyện bà bầu chạy bộ rơi con Thực hư chuyện bà bầu chạy bộ rơi con Em bé luôn được bao bọc an toàn trong túi ối, vì vậy mẹ cứ chạy bộ, vận động, miễn không làm ảnh hưởng đến dây chằng và các khớp.
Top 5 môn thể thao tốt nhất cho bà bầu Top 5 môn thể thao tốt nhất cho bà bầu Bơi lội, đi bộ, yoga, pilates... là những môn thể thao nhẹ nhàng giúp mẹ khỏe đẹp suốt thai kỳ.
30 phút mỗi ngày cho mẹ bầu khỏe đẹp 30 phút mỗi ngày cho mẹ bầu khỏe đẹp Những bài tập thể dục nhẹ nhàng trong 30 phút mỗi ngày sẽ giúp mẹ bầu khỏi lo bị ốm.
Bài yoga cực dễ cho mẹ bầu khỏe đẹp Bài yoga cực dễ cho mẹ bầu khỏe đẹp Những động tác yoga đơn giản này mẹ bầu nào cũng có thể thực hiện được nhé!
Bài thể dục cực dễ lại tốt cho bà bầu Bài thể dục cực dễ lại tốt cho bà bầu Luyện tập khi mang thai không bao giờ là thừa để có thai kỳ khỏe mạnh.
Tôi là mẹ bầu năng động, khỏe mạnh Tôi là mẹ bầu năng động, khỏe mạnh Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp dễ đẻ mà còn có lợi cho thai nhi nữa đấy.
5 động tác giúp thai phụ khỏe như gái 17 5 động tác giúp thai phụ khỏe như gái 17 Yoga là giải pháp hoàn hảo cho những mẹ bầu bị đau lưng, đau đầu, ợ nóng, stress... trong quá trình mang thai.
Bài tập cực đơn giản giúp mẹ dễ sinh Bài tập cực đơn giản giúp mẹ dễ sinh Những đau đớn kéo dài trong quá trình vượt cạn có thể giảm bớt nếu bà bầu siêng tập thể thao.
Mẹ bầu đi bộ cẩn thận sảy thai Mẹ bầu đi bộ cẩn thận sảy thai Đi bộ là một trong những môn thể thao an toàn nhất cho thai phụ trong quá trình “vác ba lô ngược”.
"Lợi đủ đường" khi mẹ bầu tập luyện "Lợi đủ đường" khi mẹ bầu tập luyện Những bài tập nhẹ nhàng này sẽ giúp mẹ bầu khỏe mạnh và dễ sinh nở.
Khi vui, khi buồn vẫn yêu thể thao Khi vui, khi buồn vẫn yêu thể thao Mẹ bầu nên tập những môn phù hợp với tâm trạng để duy trì thói quen tập luyện mỗi ngày.
Giúp mẹ bầu ngày mới đầy năng lượng Giúp mẹ bầu ngày mới đầy năng lượng Những động tác thể dục nhẹ nhàng mỗi buổi sáng sẽ giúp tinh thần mẹ bầu thoải mái.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

video ba bau tap the duc, ba bau tap the duc, ba bau, mang thai, ba bau tap the thao, video tạp the duc, ba bau, mang thai,

Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ba bau, phu nu mang thai, những điều cần biết


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7