Tuyển sinh lớp 1
Thứ Hai, ngày 09/09/2013 14:27 PM (GMT+7)
Những thông tin hữu ích về tuyển sinh lớp 1 sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn trường cho con.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cận cảnh một ngày đi học của "heo vàng" Rất nhiều em nhỏ háo hức trong những buổi học đầu tiên khi bước vào năm học mới.
Năm học 2014: Bỏ quy định chấm điểm HS lớp 1 Kể từ năm học 2014, đối với lớp 1, giáo viên sẽ không chấm điểm trong suốt kỳ học mà chỉ nhận xét năng lực học tập của học sinh.
Khổ vì quá tải… “heo vàng” Cắt lớp bán trú, dồn lớp, cơi nới thêm phòng học từ sân chơi hoặc nhà ăn… là những phương án “chữa cháy” của nhiều trường ở các thành phố lớn để đón “heo vàng” (trẻ sinh năm 2007) vào lớp 1.
Tuyển sinh trường Thực Nghiệm: Cổng trường không đổ Ngày mở bán hồ sơ tuyển sinh lớp 1 trường Tiểu học Thực Nghiệm năm học 2013 - 2014 không có cảnh chen lấn, xô đẩy.
Vì sao Trường Thực Nghiệm tuyển sinh muộn? Năm học 2013, Trường phổ thông cơ sở Thực Nghiệm (Hà Nội) thay đổi lịch tuyển sinh vào lớp 1. Lãnh đạo nhà trường cho rằng, việc tuyển sinh muộn tránh áp lực cho nhà trường, phụ huynh sẽ không gặp phải cảnh chen lấn, xô đẩy khi mua hồ sơ.
Nghìn đô vào lớp 1: Không có bằng chứng Theo ông Nguyễn Hiệp Thống (Phó giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội),nếu báo chí nêu được trường hợp cụ thể nào đã nhận tiền của phụ huynh thì theo phân cấp quản lý sẽ có cách thức xử lý đúng quy định.
Chạy đua “mua suất” vào lớp Một cho con Năm học 2013 - 2014 sẽ là năm các “heo vàng” sinh năm 2007 vào lớp Một. Ở thời điểm này, “cuộc đua” để giành một “suất” trái tuyến cho con vào lớp Một trường “điểm” của các phụ huynh Thủ đô thực sự căng thẳng.
Vào lớp 1 không biết đọc là tâm thần? Nhiều trẻ không được tập đọc, viết trước khi vào lớp 1 bị đánh giá là có vấn đề về trí tuệ.
Tuyển sinh lớp 1: Căng thẳng kém gì thi đại học! Sáng 31.5, kỳ thi tuyển sinh lớp 1 bán trú năm học 2013-2014 tại trường tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) đã diễn ra với không khí sôi động, căng thẳng chẳng kém gì so với... thi đại học.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

tuyen sinh lop 1, tuyen sinh lop 1 nam 2013, tuyen sinh vao lop 1, con vao lop 1, thong tin tuyen sinh lop 1

Tin bài Làm mẹ

Trang chủ EvaLàm mẹ Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7