Tư vấn chuyện phòng the
Thứ Năm, ngày 17/04/2014 22:37 PM (GMT+7)
Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sợ vô sinh vì quan hệ 1 năm không có thai Em và bạn trai quan hệ không bảo vệ một năm nay nhưng em không hề có thai, có phải em vô sinh không?
Dùng bao cao su 1 năm sẽ vô sinh? Em và bạn trai sử dụng bao cao su khi quan hệ nhưng em sợ nếu duy trì lâu em sẽ vô sinh.
Lực hấp dẫn hút tinh trùng làm em có thai? Em và anh chỉ quan hệ ngoài nhưng em sợ rằng lực hấp dẫn đã hút tinh binh vào trong khiến cho em mang bầu.
Thằng nhỏ bức xúc quá nên làm liều... Chuyện gần gũi vợ chồng là cần thiết như ăn cơm, uống nước, hít thở khí trời nhưng không nên để thằng nhỏ bức xúc quá làm liều.
Quan hệ 1 năm xong mới có thai Em quan hệ cách đây 1 năm, giờ đột nhiên bị chậm kinh 3 tháng, có phải em mang bầu không?
Em là người đồng tính phải không? Em không hề có cảm tình với nữ giới, em chỉ yêu nam, người cùng giới với em, có phải em đồng tính?
"Yêu" 10 nhịp, bạn gái đã dính bầu chưa? Em chỉ "yêu" khoảng 10 nhịp, lại không "thả tù binh", liệu bạn gái em có mang bầu hay không?
Ra nhiều mồ hôi khi "yêu": Tinh trùng yếu! Bạn trai em đổ rất nhiều mồ hôi khi quan hệ, có phải như vậy tinh trùng sẽ yếu phải không?
"Yêu" 10 nhịp đã... "hạ màn" Em bị chứng xuất tinh sớm, cùng lắm chỉ 1 phút đã "hạ màn", em phải làm sao?
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

tu van chuyen phong the, quan he bang mieng, oral sex, am dao, duong vat, vung trom, lam tinh, sex, bao phu nu, chuyen ay

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7