Trinh tiết
Thứ Sáu, ngày 11/04/2014 10:00 AM (GMT+7)
Trinh tiết là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy đón đọc những câu chuyện hay trên Eva tám của Eva.vn về chủ đề này nhé!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Không dụ được tôi hiến thân, anh không cưới Yêu nhau mới được nửa năm, anh đã suốt ngày đòi hỏi tôi chuyện chăn gối. Anh đưa tôi đi du lịch khắp nơi, cho tôi những điều bất ngờ và lãng mạn...
Nhục với cả nhà vì lấy vợ mất trinh Biết vợ không còn trinh trắng, cả nhà, rồi cả họ nhà tôi khinh miệt, coi thường vợ.
“Loại đàn bà như cô, ai lấy làm gì?” Nếu anh coi tôi là loại dơ bẩn, không xứng đáng để cho anh động vào, không xứng đáng để cho anh âu yếm, ôm ấp thì tôi đây xin nhận. Vì trên thế gian này, ở cái thời đại này còn khối 'loại đàn bà' như tôi.
Đàn ông 27 tuổi còn trinh có mà dở Anh bạn tôi ngạo mạn tuyên bố với chúng tôi “chúng mày tin không, tao vẫn là trai tân ấy”.
Chồng cướp đời con gái vợ sắp cưới bạn thân Rồi anh về nhà thú nhận với tôi, khóc lóc trong đau đớn rằng, trong giây phút say khướt, không giữ được mình, anh đã làm điều sai lầm.
Mới gặp lần đầu, anh đã biến tôi thành đàn bà Anh chủ động vào chát với tôi, anh giới thiệu rằng, một người bạn cùng quen đã giới thiệu tôi cho anh để làm quen.
Bố chồng: “Vợ mất trinh, bỏ là đúng” Tôi hoảng hốt khi nghe câu nói của bố vọng ra từ trong nhà khi bố và anh đang nói chuyện với nhau. Đó là cái hôm thứ 2 sau ngày tôi về làm dâu nhà chồng…
Bạn trai Tây hoảng khi tôi vẫn còn trinh Tôi giật bắn mình trong giây phút lãng mạn, một cái hất tay của người đàn ông tôi yêu, anh há hốc miệng: “Trời ơi, chuyện gì thế này, em vẫn còn trinh?”.
Bị chồng đay nghiến vì quá khứ ‘giẻ rách’ Ngày yêu anh, tôi mới biết mình quá dại dột khi đã tin vào mối tình đầu đầy ngây thơ và mộng mị.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

trinh tiet, mang trinh, trinh tiet phu nu, trong trang, cai ngan vang

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7