Chủ Nhật, ngày 14/09/2014 10:57 AM (GMT+7)

Trinh tiết là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy đón đọc những câu chuyện hay trên Eva tám của Eva.vn về chủ đề này nhé!

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Vợ không còn trinh thì cấm được nói gì” “Vợ không còn trinh thì cấm được nói gì” Mỗi lần tôi nói lại chồng, có chuyện gì đó phải lên tiếng thì chồng lại chỉ vào mặt tôi mà rằng ‘không còn trinh thì cấm được nói gì, cô có tư cách gì mà nói’.
Định dùng đời con gái để níu kéo người yêu Định dùng đời con gái để níu kéo người yêu Nhung đã định dùng đời con gái của mình để níu kéo người yêu khi thấy anh có dấu hiệu sắp bỏ rơi mình.
Không đời nào tôi lấy vợ mất trinh Không đời nào tôi lấy vợ mất trinh Tìm một người vợ thực lòng yêu mình rất khó, đặc biệt là cô ấy phải còn trinh, không đời nào tôi lấy vợ mất trinh.
Yêu chưa đủ ‘chín’, đừng rủ anh lên giường Yêu chưa đủ ‘chín’, đừng rủ anh lên giường Có thể phụ nữ các em luôn nghĩ, đàn ông các anh, ngại gì chuyện lên giường với một cô gái.
'Tôi có ngu dại gì mà lấy cô?' 'Tôi có ngu dại gì mà lấy cô?' Chung chưa từng thốt ra những lời khó chịu từ ngày yêu tôi chứ đừng nói là một lời cay nghiệt như vậy.
Anh ép tôi vào nhà nghỉ và tôi chia tay Anh ép tôi vào nhà nghỉ và tôi chia tay Sau tất cả mọi chuyện, tôi thực sự không dám yêu đương dù cho bạn bè xung quanh đứa thì có người yêu, đứa thì cưới chồng.
Đại gia, gái điếm và tờ 50 nghìn đồng sờn nát Đại gia, gái điếm và tờ 50 nghìn đồng sờn nát Đứng giữa đường vào lúc đêm hôm khuya khoắt, cầm trên tay 3 tờ tiền, cô mím chặt môi để khỏi bật ra tiếng khóc.
“Lấy vợ còn trinh phí cả đời” “Lấy vợ còn trinh phí cả đời” Một câu nói của chồng như gáo nước lạnh giội thẳng vào niềm vui của cô dâu mới còn hân hoan trong hạnh phúc như tôi.
Qua cầu rút ván... Qua cầu rút ván... Tuấn bảo, ‘cứ yêu nhau đi, cứ yêu hết mình hết dạ, cứ hiến dâng cho nhau khi đang nồng thắm, chuyện đâu sẽ có đó'.
"Mặc áo vào đi em!" "Mặc áo vào đi em!" Vì tôi không thích loại phụ nữ dễ dãi, tự nguyện cởi áo cởi quần trước mặt tôi. Nếu có thể làm điều đó thì hãy để chính tay tôi làm.
‘Cái ngàn vàng phải giữ, con à!’ ‘Cái ngàn vàng phải giữ, con à!’ Con à, mẹ chỉ dặn con nên nhớ một điều, là con gái phải biết giữ mình. Con đừng nghĩ, bây giờ con gái thực dụng, toàn yêu người giàu, rồi sống thoáng, có thể buông thả trong tình yêu.
Đừng hỏi ‘em còn trinh không?’ Đừng hỏi ‘em còn trinh không?’ Tại sao đàn ông luôn muốn phụ nữ phải hi sinh nhưng lại chê bai những người không còn trinh tiết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

trinh tiet, mang trinh, trinh tiet phu nu, trong trang, cai ngan vang

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7