Hướng dẫn vẽ chân mày
Hướng dẫn vẽ chân mày

Hướng dẫn vẽ chân mày

Thứ Ba, ngày 15/09/2009 15:00 PM (GMT+7) Hôm nay Eva.vn sẽ hướng dẫn quý độc giả cách vẽ chân mày để tạo được một cặp chân mày đẹp, tự nhiên.

Tư vấn, hướng dẫn trang điểm đẹp cho phái nữ tại Làm đẹp Eva.vn

Trong nghệ thuật trang điểm, cách vẽ và kiểu dáng chân mày rất quan trọng để tạo nên một khuôn mặt hài hòa. Có rất nhiều kiểu vẽ chân mày nhưng thông dụng nhất là dùng chì và bột chân mày để vẽ tạo dáng giúp chân mày đẹp tự nhiên.  
 

 
Bước 1: Sau khi dùng dao cạo và kéo tỉa bớt phần lông mày mọc dư để có một cặp chân mày thật gọn. Dùng chì kẻ chân mày (eyebrow pencil) kẻ tạo đường định dạng cho chân mày.
 

 
Bước 2: Dùng cọ chân mày (eyebrow brush) chấm bớt chân mày và chuốt tạo hình dáng của chân mày theo đường định hình đã vẽ trước. Chân mày phải nhỏ và đậm ở đuôi và nhạt dần ở đầu. 
 


Bước 3: Dùng mascara trong chuốt tạo cho dáng chân mày thật gọn.

Lưu ý:

- Không phải khuôn mặt nào cũng vẽ một kiểu chân mày giống như nhau. Phải tùy vào khuôn mặt để vẽ chân mày cho phù hợp. Ví dụ: khuôn mặt tròn, mặt hình trái tim nên vẽ dạng chân mày cong để kéo dài dáng của khuôn mặt. Còn khuôn mặt dài thì vẽ chân mày hơi ngang để kéo ngắn bớt chiều dài của khuôn mặt.

- Màu chân mày thường trùng với màu tóc.

Makeup: Vũ Minh Hoàng
Model: Diễn viên – ca sĩ Hải Âu
Photography: Nguyễn Long
 
 
 

Theo VBeauty

(1259 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

 
Tin mục Trang điểm
 
 
 
Tin mục Làm mẹ
 
 
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7