2 kiểu tóc bím dễ thương
2 kiểu tóc bím dễ thương

2 kiểu tóc bím dễ thương

Thứ Bảy, ngày 22/08/2009 11:00 AM (GMT+7) (Eva.vn) Những bím tóc xinh xinh đã khiến các Eva trở nên dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều. Đấy chính là lí do tại sao bạn nên thử thay đổi diện mạo của mình với 2 kiểu bím tóc dưới đây cho ngày thứ 7 thêm màu sắc nhé!

Kiểu tóc 1:

- Đối với phần tóc phía sau, bạn kéo vuốt sang bên phải, lấy tay xoắn đuôi tóc lại và dùng một chiếc cặp ghim bé giữ cố định lại. Chú ý để thừa một ít lọn tóc một bên tai để làm điệu thêm cho khuôn mặt.
 

 
- Đối với phần tóc mái: Vuốt sang bên phải, chia phần mái tóc thành 3 lọn và tết lại với nhau. Sau đó dùng cặp ghim bé cố định lại ở phần cuối của bím tóc.
 

Trông bạn thật xinh xắn và đáng yêu rồi đấy!
 

Kiểu tóc 2:

- Với kiểu tóc này bạn nên để mái ngố để trông đẹp và nổi bật hơn.
 

 
- Đầu tiên bạn lấy một phần tóc ở gần sát tai, tết theo kiểu 3 lọn với nhau và buộc chun bé ở phần đuôi tóc. Làm tương tự đối với một phần tóc như thế ở bên tai còn lại.
 

- Sau đó bạn kéo ngược 2 bím tóc đó lại, bím tóc bên này thì vòng qua đầu sang bên tai kia. Dùng ghim bé để cố định lại.

- Đối với phần tóc phía sau đầu (ngay phía sau vòng bím tóc) thì dùng lược đánh rối lên một tí, dùng gel xịt để tóc giữ được dáng lâu và đẹp hơn.
 
Bạn đã điệu đà và xinh đẹp hơn nhờ bím tóc lạ mắt này.
 
 
 
Phương Anh
Theo Lady
(1240 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

 
Tin mục Tóc đẹp
 
 
 
Tin mục Làm mẹ
 
 
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7