Xuất tinh ngoài khiến nam giới 'oải'?
Xuất tinh ngoài có tốt? (Ảnh minh họa)

Xuất tinh ngoài khiến nam giới 'oải'?

Thứ Bảy, ngày 10/12/2011 11:01 AM (GMT+7) Liệu có phải nam giới khi xuất tinh ngoài sẽ không đạt hết cực khoái?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Hỏi:

"Bọn em mới cưới nhưng chưa muốn có con nên mỗi lần quan hệ, chồng em lại xuất tinh ra ngoài. Gần đây em thấy ông xã có cảm giác uể oải khi 'yêu', có phải do xuất tinh ngoài không?".

Trả lời:

Theo các chuyên gia y tế, việc đạt cực khoái là cảm giác tột đỉnh của quan hệ tình dục. Lúc này ở nam có sự phóng tinh kèm theo những co thắt liên tục của dương vật, các biểu hiện này đều được người nữ cảm nhận. Còn ở nữ, khi đạt cực khoái, âm đạo cũng co thắt liên tục khiến người nam cảm nhận rõ.

Xuất tinh ngoài khiến nam giới 'oải'? - 1

 Việc đạt cực khoái là cảm giác tột đỉnh của quan hệ tình dục (Ảnh minh họa)

Trong quan hệ vợ chồng, lý tưởng nhất là cực khoái xảy ra cùng lúc ở cả vợ lẫn chồng. Nếu quan hệ trong hoàn cảnh không thuận lợi như ở chung phòng với gia đình, lo lắng hay bực mình thì không thể đạt đến cực khoái. Ngoài ra, nếu cứ nhăm nhăm xuất tinh ngoài, chồng bạn lo rút ra không kịp, còn bạn thì lo lỡ chồng xuất vào trong thì tâm trạng không thoải mải, dẫn đến bị tụt hứng là điều dễ hiểu.

Vì vậy, để tránh thai, các bạn có thể dùng các biện pháp như: mang bao cao su, uống thuốc tránh thai, tính vòng kinh. Từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 17 của vòng kinh, bạn rất dễ có thai, nếu quan hệ thì cần dùng các biện pháp tránh thai, còn trước và sau ngày có kinh 7 ngày thì các bạn có thể tạm yên tâm. Khi các bạn có biện pháp tránh thai đảm bảo và một không gian thuận lợi, chắc chắn chồng bạn sẽ hết “uể oải”.
 

(Theo Đất Việt)
(1830 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7