Vợ chỉ nghiện "khẩu dâm"
Tôi quá mệt mỏi với thói quen của vợ. (Ảnh minh họa)

Vợ chỉ nghiện "khẩu dâm"

Chủ Nhật, ngày 18/03/2012 19:47 PM (GMT+7) Nếu không nói bậy, cô ấy không thể "lên đỉnh" được.

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the,

Tôi là một người chồng đang rơi vào tâm trạng không biết phải diễn tả thế nào về vợ tôi. Chúng tôi mới cưới được 3 tháng. Ban đầu, cô ấy rất hiền lành, nhu mì, khéo léo. "Chuyện ấy" với chúng tôi cũng không quá nhiều nhưng tôi vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cô ấy, như bao vợ chồng khác, chúng tôi chỉ "gặp nhau" khoảng 2-3 lần một tuần. Vấn đề của tôi ở đây là mỗi khi chúng tôi “chiến đấu”, cô ấy lại nói nói tục. Tôi là một thằng đàn ông, hơn hẳn cô ấy về tuổi đời. Vợ tôi 26, tôi 35 tuổi.

Tôi không còn quá trẻ và tôi cũng là người có kinh nghiệm trong “chuyện ấy” mà còn phải hốt hoảng với cách hành xử của vợ. Những câu nói của cô ấy vô cùng “trần trụi” và tỏ ra vô cùng phấn khích khi rỉ tai tôi những từ ngữ đó. Thấy tôi tỏ thái độ bất ngờ, cô ấy còn cười thâm hiểm “Đàn ông ai chẳng thích kiểu này hả anh?”, làm tôi không khỏi choáng với độ “chịu chơi” của vợ. Thực ra, tôi hiểu vấn đề này, tôi là đàn ông cũng thích nói bậy để khiêu khích vợ trên giường nhưng tôi chẳng thể “tiêu hóa” được những ngôn từ đó khi phát ra từ miệng bạn đời. Vì chuyện đó mà “chuyện ấy” của chúng tôi không còn mặn nồng. Thêm vào đó, khi tôi nói không thích nàng nói những ngôn từ đó, cô ấy khóc lóc và chia sẻ là nàng chỉ có thể lên đỉnh khi nói tục. 

Tôi rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Vợ chỉ nghiện "khẩu dâm" - 1

Tôi không thể "tiêu hóa" được những ngôn từ phát ra từ miệng cô ấy (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn,

Theo như bạn mô tả, vợ bạn có biểu hiện của người mắc chứng khẩu dâm, thường gặp ở những người có trục trặc về tình dục mà nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ tâm lý. Nguyên nhân của những người mắc bệnh khẩu dâm thường bị ám ảnh về khả năng tình dục của mình. Họ luôn cảm thấy không tự tin khi “lâm trận” nên phải tự kích thích thần kinh bằng cách nói ra những câu thô tục trước hoặc ngay trong lúc đó.

Khi ấy, họ dường như không thể chế ngự được bản thân nên việc văng ra những lời nói tục tĩu như một cách giải tỏa ức chế rất bản năng. Trường hợp của bạn khá hiếm hỏi vì đa số những người tìm đến với chúng tôi là các quý bà có đức lang quân nghiện khẩu dâm. Vì thế, những ông chồng có bà vợ mắc phải chứng bệnh này nên hết sức thông cảm và cùng vợ để chữa trị.

Khi vợ mắc chứng bệnh này, bạn đừng nên im lặng chịu đựng, cũng không nên phản ứng thái quá. Tình trạng này sẽ chấm dứt khi họ biết chắc rằng đối tượng rất hài lòng về khả năng tình dục của họ. Hãy tỏ ra cho vợ biết mình đang rất hạnh phúc và hài lòng khi ân ái cùng nàng.

Nếu vợ của bạn hay hỏi han bạn bằng những từ trần trụi, hoặc trữ phim ảnh, sách báo “đặc biệt”, hãy khéo léo loại bỏ nó bằng cách giúp nàng tự tin trong chuyện ấy. Một khi nàng đã ổn định tư tưởng, những thứ “viện trợ” ngoài luồng kia sẽ không còn cần thiết nữa.

Ths. Bs Phạm Thị Vui (Eva.vn)
(1731 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7