Tuổi 40, đàn ông ngoại tình nhiều nhất
Mỗi tuổi lại có một ham muốn yêu khác nhau (Ảnh minh họa)

Tuổi 40, đàn ông ngoại tình nhiều nhất

Thứ Sáu, ngày 01/04/2011 15:30 PM (GMT+7) Ở mỗi tuổi, đàn ông và phụ nữ ham muốn yêu khác nhau và ở tuổi 40 nam giới ngoại tình nhiều nhất.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Năm 20 tuổi

Ở tuổi này, đàn ông đều nghĩ về sex. Cứ vài giờ, họ lại nghĩ đến nó một lần. Ngược lại, phụ nữ thường tưởng tượng về sex theo cách khá nổi loạn. Họ chia sẻ với nhau những ý nghĩa về sex đồng giới và thậm chí muốn thử điều đó. Nghiên cứu 2006 được tiến hành với gần 2000 người đã chỉ ra rằng 76% phụ nữ ngủ với phụ nữ đã đạt cực khoái (so với con số 50% phụ nữ ngủ với nam giới).

Ở tuổi này, các chàng trai và cô gái thích trải nghiệm các tư thế ân ái khác nhau. Bên cạnh đó, họ cũng thích đến các câu lạc bộ thoát y vũ với bạn bè hoặc "một nửa" của mình.

Năm 30 tuổi

Ở tuổi này hai giới thích làm “chuyện ấy” bên ngoài trời và trên thực tế, họ đã làm điều đó. Khác với tuổi teen, hầu hết những người ở độ tuổi này đều thích quan hệ ở một nơi “bán công cộng” như bãi biển, trong vườn hoặc trong công viên. Bên cạnh đó họ còn thích sex trong bồn tắm hoặc dưới vòi hoa sen. Những điều đó đem lại cho họ cảm giác thích thú và mới lạ. 

Tuổi 40, đàn ông ngoại tình nhiều nhất - 1

Ở tuổi 40, đàn ông ngoại tình nhiều nhất (Ảnh minh họa)

Những năm 30 tuổi hầu như hai giới đều có con, và vì thế thời gian dành cho sex sẽ tự nhiên sụt giảm. Tuy nhiên, theo thống kê, trong thời gian mang thai, các cặp đôi vẫn quan hệ 4-6 lần/tháng.

Hầu hết các đôi đều tạm dừng quan hệ khoảng 7 tuần sau khi đứa con chào đời nhưng 4 tháng sau đó, họ lại tiếp tục quan hệ trở lại 4 hoặc 5 lần/tháng. 6 tháng sau khi sinh, trung bình các cặp đôi sẽ quay trở lại làm chuyện ấy 3-5 lần/tháng. Hãy nhớ rằng đây chỉ là giai đoạn tạm thời. Vì vậy, hãy tiếp tục vuốt ve, âu  yếm nhau và nếu con cái chiếm nhiều thời gian của bạn thì hãy tạm thời chuyển sang "tàu nhanh".

Nói chung hụ nữ ở độ tuổi 30 có tỉ lệ đạt cực khoái cao hơn. 90% phụ nữ trên tuổi 30 thường đạt cực khoái so với con số 23% của phụ nữ trẻ hơn.

Năm 40 tuổi

Hầu như đàn ông ở độ tuổi 40 thường gặp vấn đề về xuất tinh. Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn số lượng đàn ông ngoại tình đạt tỉ lệ cao nhất. Không chỉ thế, đàn ông ở độ tuổi này thường thích xem phim sex hay chat sex bởi họ muốn trẻ lại.

Trong khi đó, phụ nữ  lại tỏ ra có nhu cầu cao trong “chuyện ấy” và thường bị hấp dẫn bởi các “phi công trẻ”.

Thời điểm 40 tuổi khả năng ân ái không hề giảm sút mà ngược lại. Mặc dù những người ở độ tuổi 40 ít quan  hệ hơn nhưng họ đã chuyển từ số lượng sang chất lượng.

Sad eyes (Eva.vn)
(1834 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7