Chất lượng tinh trùng - Yếu tố di truyền gen
Các bất thường về di truyền của tinh trùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thế hệ thương lai

Chất lượng tinh trùng - Yếu tố di truyền gen.

Thứ Sáu, ngày 11/05/2012 08:00 AM (GMT+7)

Theo tài liệu công bố trên các đối tượng nam giới có số lượng tinh trùng kém (vô tinh hoặc thiểu tinh dưới 20 triệu/ml) và cấu trúc tinh trùng dị dạng sẽ có những bất thường về di truyền, tỷ lệ này chiếm khoảng 13.7%. Các bất thường về di truyền của tinh trùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thế hệ tương lai.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Theo tài liệu công bố của Khoa hiếm muộn Bệnh Viện Từ Dũ kết luận: “Ngày nay, nhờ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là kỹ thuật ICSI(*) đã tạo cơ hội cho những trường hợp vô sinh nam trầm trọng được làm cha. Tuy nhiên, những người vô sinh nam này có nguy cơ truyền những bất thường di truyền cho con cái. Do đó, họ nên được tư vấn về những nguy cơ này trước khi được điều trị bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản để tránh cho thế hệ sau những bất thường di truyền, xét trên từng cá thể và của cả cộng đồng”.

Những ai có nguy cơ rối loạn nhiễm sắc thể và di truyền?

Theo tài liệu công bố trên các đối tượng nam giới có số lượng tinh trùng kém (vô tinh hoặc thiểu tinh dưới 20 triệu/ml) và cấu trúc tinh trùng dị dạng sẽ có những bất thường về di truyền, tỷ lệ này chiếm khoảng 13.7%. Các bất thường về di truyền của tinh trùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thế hệ tương lai.

Chất lượng tinh trùng - Yếu tố di truyền gen - 1

Các bất thường về di truyền của tinh trùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thế hệ thương lai

Như vậy, dù sinh con tự nhiên hay phải dùng đến các biện pháp thụ tinh có can thiệp như IVF(**) thì điều đầu tiên một cặp vợ chồng cần quan tâm là người chồng phải có chất lượng tinh trùng tốt nhất để mang tất cả các yếu tố di truyền khỏe mạnh sang đời con. Vậy để có chất lượng tinh trùng tốt người đàn ông cần chuẩn bị một chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý.

Theo lời khuyên của bác sĩ vì tinh trùng sẽ được sinh sản và “chín” trong vòng 2 tháng. Nên trước khi quyết định có con, các ông chồng phải kiêng cữ rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích tuyệt đối. Bên cạnh đó, cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng tinh binh mạnh khỏe cho quá trình thụ thai và sức khỏe tổng thể của thai nhi.

Proxeed® Plus chuẩn bị cho thế hệ tinh trùng khỏe mạnh nhất

Proxeed® Plus là sản phẩm giải quyết tổng thể các vấn đề về chất lượng tinh trùng bao gồm (số lượng, khả năng vận động và hình thái tinh trùng). Proxeed® Plus đảm bảo tinh trùng khỏe mạnh để mang những nhiễm sắc thể nguyên vẹn từ đời cha sang đời con. Với một công thức hoàn chỉnh và được chứng minh bằng thực tế lâm sàng. Proxeed® Plus xác định 3 bước cơ bản trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng nam giới như sau:

Bước 1
: Cung cấp các nhóm Vitamin và khoáng chất bảo vệ tinh trùng không bị hủy hoại bởi các tác nhân oxy hóa và gốc tự do như: Selenium, Co Q10, Vitamin C, Zinc và Acetyl L-carnitine.

Bước 2: Cung cấp các hoạt chất hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp bảo vệ và gia tăng chuyển hóa năng lượng tế bào giúp tinh trùng vận động tốt như: L-carnitine, Acetyl L-carnitine, Fructose, Citric acid.

Bước 3: Cung cấp các nhóm Vitamin và hoạt chất giúp cải thiện chất lượng và độ trưởng thành của tinh trùng tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh giúp nâng cao khả năng thụ thai: Zinc, Folic acid, B12, Acetyl L-carnitine, L-carnitine.

Chất lượng tinh trùng - Yếu tố di truyền gen - 2

Proxeed® Plus đã được chứng minh lâm sàng và cận lâm sàng về tính hiệu quả

Qua phân tích của 3 bước tác động này càng cho thấy vai trò thiết yếu của L-carnitine và chất chuyển hóa Acetyl-L-carnitine là vô cùng quan trọng. Nó luôn là thành phần không thể thiếu trong 3 bước xử lý trên. Nó có mặt trong việc bảo vệ tinh trùng khỏi tác động của oxy hóa; đến việc cung cấp năng lượng cho tinh trùng bằng cách chuyển hóa các chất béo; và cuối cùng là bổ sung vào công thức trưởng thành của mỗi tinh trùng để tăng khả năng thụ thai.

Chất lượng tinh trùng - Yếu tố di truyền gen - 3

Patent Mỹ US006235784B1 và Châu Âu EP1039849B1

Proxeed® Plus đã chứng minh tính hiệu quả cao trên bệnh nhân Việt Nam các trường hợp vô sinh nam nguyên phát, vô sinh nam thứ phát, giãn tĩnh mạch thừng. Và cũng được xem là lựa chọn đầu tay của các cặp vợ chồng chuẩn bị có con và để có được những đứa con khỏe mạnh.

Proxeed® Plus là sản phẩm được sản xuất tại Ý của Tập đoàn dược phẩm Sigma-tau với hơn 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các dược phẩm cũng như dược dinh dưỡng cho các bệnh hiếm. Sản phẩm này đã được bán rộng rãi tại 40 nước trên thế giới và có hơn 50 nghiên cứu lâm sàng tại các quốc gia trên.

(*) ICSI: kỹ thuật tiêm tinh trùng và tương trứng; (**)IVF: thụ tinh ống nghiệm

Chất lượng tinh trùng - Yếu tố di truyền gen - 4

Hotline: 0903647707 / 08 37751828

Website: www.assopharma.com

Nguồn assopharma.com
(1859 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chất lượng tinh trùng - Yếu tố di truyền gen


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7