Tình cảm vợ chồng bạn đang đến đâu?
Tình cảm vợ chồng bạn đang đến đâu?

Tình cảm vợ chồng bạn đang đến đâu?

Thứ Tư, ngày 05/01/2011 08:45 AM (GMT+7) Cùng trắc nghiệm với Eva hai câu hỏi đơn giản để hiểu hơn về một nửa của mình cũng như mối quan hệ vợ chồng.

Tình yêu giới tính - Chuyện tình yêu cho mọi phụ nữ. Đón xem những câu chuyện về Hạnh Phúc Gia Đình tại Eva.vn

1. Trước khi đi ngủ chồng/vợ bạn muốn được hôn ở đâu?

A. Trán

Nếu nửa kia của bạn mong muốn được hôn ở trán chứng tỏ cả hai bạn khá bình đẳng trong các mối quan hệ và xử lý công việc. Ngoài ra, khi gặp phải vấn đề hay cần quyết định việc gì, chồng/vợ bạn muốn được tham khảo ý kiến và trách nhiệm tương hỗ với nhau.

B. Mắt

Nếu nửa kia muốn được hôn lên đôi mắt chứng tỏ họ rất lãng mạn và ngọn lửa tình yêu của vợ chồng bạn vẫn ấm áp.

C. Mũi

Người muốn được hôn ở mũi là người có nhu cầu về chuyện ấy rất mạnh, và chứng tỏ quan hệ gối chăn của vợ chồng bạn rất hài hòa và khá hài lòng về nhau.

Tình cảm vợ chồng bạn đang đến đâu? - 1

Trước khi đi ngủ vợ chồng bạn có nói chuyện với nhau? (Ảnh minh họa)

2. Tư thế ngủ của vợ chồng bạn như thế nào?

A. Chồng quay mặt về phía lưng bạn

Anh ấy là người chồng tốt và rất hiểu bạn. Cả hai ngoài tình cảm vợ chồng còn là tình bạn khá sâu sắc có thể chia sẻ được với nhau mọi điều.

B. Mặt đối mặt

Thời gian đầu mối quan hệ vợ chồng bạn rất lãng mạn và khá ăn ý nhưng nó dần biến mất thay vào đó hình như cả hai đang ngày càng cảm thấy xa lạ và không được hài lòng về đối phương.

C. Quay lưng với nhau

Cả hai bạn cần cố gắng và nói chuyện trao đổi với nhau nhiều hơn nữa để hâm lại ngọn lửa hôn nhân cũng như mang tiếng cười vào tổ ấm hạnh phúc.

D. Vợ ôm chồng từ phía sau

Đây là người phụ nữ cẩn thận, đầy lòng bao dung, dễ bỏ qua mọi lỗi lầm và rất yêu chồng. Nó cũng chứng tỏ cuộc hôn nhân của bạn khá vững chắc, người thứ ba không dễ gì chen chân hay làm xáo trộn gia đình bạn.

(Theo Dân Việt)
(1843 bình chọn, 8/10 điểm)

Cùng Eva chia sẻ những bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7