Thủ dâm tới mức cạn tinh trùng?
Cạn tinh trùng vì thủ dâm (Ảnh minh họa)

Thủ dâm tới mức cạn tinh trùng?

Thứ Bảy, ngày 13/10/2012 19:00 PM (GMT+7) Em thủ dâm nhiều liệu có gây cạn tinh trùng và vô sinh hay không?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Bác sĩ ơi, hiện nay mỗi ngày cháu thủ dâm một lần, như vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng tinh trùng không? Thủ dâm như vậy có bị vô sinh không ạ, nó có gây ra cạn tinh trùng hay không ạ? Mong bác sĩ trả lời cho cháu! Cháu xin chân thành cảm ơn!

Lê Hoàng Sơn (15 tuổi, Cần Thơ)

Thủ dâm tới mức cạn tinh trùng? - 1

Thủ dâm quá nhiều có thể gây ra vô sinh (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Thủ dâm ngày 01 lần là quá nhiều. Bạn biết mỗi giây tinh hoàn có thể sản xuất 300-500 tinh trùng. Bạn đừng nhân lên rồi cho là ổn. Lý do là những chú lính này phải được huấn luyện trong 3 tuần mới trưởng thành. Vậy mà mình bắt nó “ra quân” sớm thì chúng èo uột, không có khả năng chiến đấu. Tinh hoàn phải làm việc nhiều, lấy hết chất bổ của cơ thể nên “hai nhà máy” sẽ có trục trặc, tinh binh chất lượng kém (cụt đầu, cụt đuôi, di chuyển chậm) còn toàn thân thì yếu dần. Đó là nguyên nhân dẫn đến vô sinh.

Theo TS.BS Lê Thúy Tươi (Mực tím online)
(1818 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7