Tâm lí tình dục của phụ nữ khiến đàn ông đau đầu
Tâm lí tình dục của phụ nữ khiến đàn ông đau đầu

Tâm lí tình dục của phụ nữ khiến đàn ông đau đầu

Thứ Năm, ngày 14/01/2010 14:07 PM (GMT+7) Đối với những cặp vợ chồng có cuộc sống tình dục không hòa hợp, đa phần đều do phía nam giới không hiểu và không nắm vững tâm lý tình dục của vợ. Nếu như người chồng có thể hiểu được vợ, kịp thời quan sát tâm lý thì bông hoa tình yêu sẽ nở mãi không tàn.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Tình dục của phụ nữ kêu gọi và chu kỳ của phản ứng tình dục chính là nguyên nhân gây nên sự không hòa hợp. Nguyên nhân này chịu ảnh hưởng tuyệt đối của nhân tố tâm lý. Đây chính là điểm khác nhau giữa người và động vật

Thông qua điều tra, người ta phát hiện ra rằng, nhu cầu tình dục của hai vợ chồng ở với nhau không mạnh bằng nhu cầu của những cặp vợ chồng sống xa nhau hoặc sống cách nhau một thời gian dài. Khi người chồng thường đi công tác, hơn nữa thời gian lại không nhất định hay theo quy luật thì  chu kỳ phản ứng tình dục của vợ sẽ có thay đổi rất lớn.

Tâm lí tình dục của phụ nữ khiến đàn ông đau đầu - 1 

Khi chồng không thể đáp ứng về nhu cầu thì họ luôn có những biểu hiện như dễ bị tức giận hay cáu gắt... thậm chí dẫn đến bệnh lãnh cảm ảnh hưởng đến quan hệ của hai vợ chồng.

Phản ứng kiểu này ngoài sự chịu ảnh hưởng của chu kỳ kích tố trong cơ thể thay đổi, chủ yếu còn chịu ảnh hưởng tâm lý chờ đợi tình dục. do đó nhiều phụ nữ có sinh lý quá mức bình thường là do tâm lý chờ đợi dẫn đến “đói khát” tình dục”. Khi chồng không thể đáp ứng về nhu cầu thì họ luôn có những biểu hiện như mất ngủ, bất an, dễ bị tức giận hay cáu gắt, lo lắng thậm chí dẫn đến bệnh lãnh cảm ảnh hưởng đến quan hệ của hai vợ chồng

Như vậy nên chú ý đến những điểm sau đây:

Một là: sự thân mật giữa hai vợ chồng cũng phải có khoảng cách mà xa nhau cũng phải có mức độ, để nuôi dưỡng và điều động tâm lý tình dục của người vợ.

Hai là: người chồng nên chú ý quan sát sự thay đổi chu kỳ tinh dục của người vợ. Nên phát hiện người vợ có nhu cầu thì người chồng nếu có thể hãy cố gắng đáp ứng, vì rốt cuộc vợ rất khó có một lần chủ động tình dục.

Ba là: người chồng đi công tác thường xuyên nên cố gắng trở về nhà đúng thời hạn, trong chu kỳ tình dục của người vợ, tốt nhất không nên đi công tác xa.

Bốn là: khi phát hiện vợ mình bực tức do sự phát tác của tâm lý chờ đọi tình dục, người chông không bao giờ được đối đầu, để tránh nảy sinh hiểu lầm dẫn đến ảnh hưởng tình cảm của hai vợ chồng. 

Eva.vn (Theo PNN)
(1804 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7