Tâm lí tình dục của phụ nữ khiến đàn ông đau đầu
Tâm lí tình dục của phụ nữ khiến đàn ông đau đầu

Tâm lí tình dục của phụ nữ khiến đàn ông đau đầu

Thứ Năm, ngày 14/01/2010 14:07 PM (GMT+7)

Đối với những cặp vợ chồng có cuộc sống tình dục không hòa hợp, đa phần đều do phía nam giới không hiểu và không nắm vững tâm lý tình dục của vợ. Nếu như người chồng có thể hiểu được vợ, kịp thời quan sát tâm lý thì bông hoa tình yêu sẽ nở mãi không tàn.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Tình dục của phụ nữ kêu gọi và chu kỳ của phản ứng tình dục chính là nguyên nhân gây nên sự không hòa hợp. Nguyên nhân này chịu ảnh hưởng tuyệt đối của nhân tố tâm lý. Đây chính là điểm khác nhau giữa người và động vật

Thông qua điều tra, người ta phát hiện ra rằng, nhu cầu tình dục của hai vợ chồng ở với nhau không mạnh bằng nhu cầu của những cặp vợ chồng sống xa nhau hoặc sống cách nhau một thời gian dài. Khi người chồng thường đi công tác, hơn nữa thời gian lại không nhất định hay theo quy luật thì  chu kỳ phản ứng tình dục của vợ sẽ có thay đổi rất lớn.

Tâm lí tình dục của phụ nữ khiến đàn ông đau đầu - 1 

Khi chồng không thể đáp ứng về nhu cầu thì họ luôn có những biểu hiện như dễ bị tức giận hay cáu gắt... thậm chí dẫn đến bệnh lãnh cảm ảnh hưởng đến quan hệ của hai vợ chồng.

Phản ứng kiểu này ngoài sự chịu ảnh hưởng của chu kỳ kích tố trong cơ thể thay đổi, chủ yếu còn chịu ảnh hưởng tâm lý chờ đợi tình dục. do đó nhiều phụ nữ có sinh lý quá mức bình thường là do tâm lý chờ đợi dẫn đến “đói khát” tình dục”. Khi chồng không thể đáp ứng về nhu cầu thì họ luôn có những biểu hiện như mất ngủ, bất an, dễ bị tức giận hay cáu gắt, lo lắng thậm chí dẫn đến bệnh lãnh cảm ảnh hưởng đến quan hệ của hai vợ chồng

Như vậy nên chú ý đến những điểm sau đây:

Một là: sự thân mật giữa hai vợ chồng cũng phải có khoảng cách mà xa nhau cũng phải có mức độ, để nuôi dưỡng và điều động tâm lý tình dục của người vợ.

Hai là: người chồng nên chú ý quan sát sự thay đổi chu kỳ tinh dục của người vợ. Nên phát hiện người vợ có nhu cầu thì người chồng nếu có thể hãy cố gắng đáp ứng, vì rốt cuộc vợ rất khó có một lần chủ động tình dục.

Ba là: người chồng đi công tác thường xuyên nên cố gắng trở về nhà đúng thời hạn, trong chu kỳ tình dục của người vợ, tốt nhất không nên đi công tác xa.

Bốn là: khi phát hiện vợ mình bực tức do sự phát tác của tâm lý chờ đọi tình dục, người chông không bao giờ được đối đầu, để tránh nảy sinh hiểu lầm dẫn đến ảnh hưởng tình cảm của hai vợ chồng. 

Eva.vn (Theo PNN)
(1804 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tâm lí tình dục của phụ nữ khiến đàn ông đau đầu


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7