Sợ có thai vì trót tuột bao
Tụt bao cao su, lo sợ có thai (Ảnh minh họa)

Sợ có thai vì trót tuột bao

Thứ Năm, ngày 13/06/2013 23:19 PM (GMT+7) Quan hệ xong em bị tụt bao vào trong, em lo lắng không biết mình có thai hay không?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và người yêu mới quan hệ lần đầu. Anh ấy có sử dụng bao cao su. Bọn em quan hệ, anh chỉ mới cho vào một chút thôi. Tầm 1 phút thì em thấy đau quá không chịu được nên em ngồi dậy. Khi ấy, đầu bao cao su của anh ấy bị kẹt lại. Anh ấy lập tức rút bao cao su ra luôn nhưng em thấy có chút ướt và dùng tay lau đi. Sau đó, em chạy ngay vào nhà vệ sinh và rửa ngay bằng xà phòng.

Anh ấy nói anh ấy chỉ bị kẹt một chút đầu thôi và anh ấy rút ra luôn. Anh ấy cũn kiểm tra bao cao su không hề rách, thân bao vẫn khô nguyên. Anh ấy cũng chưa hề xuất tinh. Em lo quá, không biết có khả năng có thai hay không? Em mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Sợ có thai vì trót tuột bao - 1

Bị tụt bao sau khi quan hệ khiến em lo lắng sợ mình có thai (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Khả năng mang thai của em là không nhiều nếu không muốn nói là không thể xảy ra. Mặc dù chiếc bao có bị tuột vào bên trong "cô bé", tuy nhiên, do bạn trai em không hề xuất tinh nên dù có sự cố đó đi chăng nữa thì khả năng mang thai của em cũng khó có thể xảy ra. Nếu như bạn trai em không xuất tinh, kiểm tra bao sau khi quan hệ không hề rách và suốt quá trình quan hệ đều dùng bao thì chắc chắn em sẽ không thể có thai được. Em hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui (Theo Khampha.vn)
(1731 bình chọn, 6/10 điểm)
Xem thêm chủ đề: co thai, bao cao su, tai nan,
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7