Rút "cậu bé" ra ngoài mới xuất, có thai không?
Xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai hiệu quả (Ảnh minh họa)

Rút "cậu bé" ra ngoài mới xuất, có thai không?

Thứ Sáu, ngày 30/11/2012 00:00 AM (GMT+7) Gần xuất tinh, cháu rút "cậu bé" ra ngoài, liệu bạn gái cháu có thai không?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Cháu có một vài thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp cháu!

Cháu và bạn gái có quan hệ với nhau. Chúng cháu quan hệ tình dục không bảo vệ. Bạn gái cháu đã "yêu" bằng miệng và cháu đã làm sạch "cậu bé" của mình. Khi cháu cho "cậu bé" vào "cô bé" thì ngay lập tức muốn xuất tinh. Khi ấy, cháu vội vã rút "cậu bé" ra và xuất tinh ngoài. Cho tới giờ, bạn gái cháu vẫn chưa có kinh nguyệt, đã chậm 4 ngày so với kì kinh bình thường. Bạn gái cháu cũng chưa uống thuốc tránh thai vậy liệu bạn cháu có mang thai không? Chúng cháu đang rất lo lắng vì cả hai vẫn còn đi học. Mong chuyên mục giải đáp giúp cháu, cháu xin chân thành cảm ơn! (Cháu trai)

Trả lời:

Cháu trai thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Rút "cậu bé" ra ngoài mới xuất, có thai không? - 1

Nên sử dụng bao cao su để quan hệ tình dục an toàn (Ảnh minh họa)

Việc quan hệ tình dục không bảo vệ thì nguy cơ có thai ngoài ý muốn là rất cao. Mặc dù cháu không xuất tinh vào "cô bé" của bạn gái nhưng trong quá trình quan hệ, "cậu bé" hoàn toàn có thể tiết ra tinh trùng (không xuất thành dòng mà rỉ ra). Việc ấy diễn ra mà cháu không thể nhận biết được. Do đó, việc cháu xuất tinh ngoài không đảm bảo cho bạn gái cháu không có thai.

Bạn gái cháu lại không uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên việc chậm kinh so với bình thường là một dấu hiệu rất đáng lo ngại cho việc có thai ngoài ý muốn. Tốt nhất lúc này, cháu nên mua quẻ thử thai cho bạn gái để biết được kết quả chính xác. Hi vọng rằng cháu và bạn gái may mắn trong lần này để tránh việc phải giải quyết hậu quả không như mong muốn. Cháu và bạn gái cũng nên rút kinh nghiệm, khi chưa sẵn sàng không nên quan hệ tình dục không bảo vệ mà nên dùng bao cao su để tránh có thai ngoài ý muốn và tránh các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Chúc các cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui
(2201 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7