Rách màng trinh, máu chảy xuống hậu môn?
Lần đầu tiên sao bạn gái không ra máu? (Ảnh minh họa)

Rách màng trinh, máu chảy xuống hậu môn?

Thứ Hai, ngày 17/12/2012 19:30 PM (GMT+7)

Lần đầu "yêu" bạn gái không ra máu, có phải máu chảy xuống hậu môn?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Cháu có một vài thắc mắc về chuyện bạn gái còn hay mất trinh, mong chuyên mục giải đáp giúp cháu!

Cháu và bạn gái cháu đã quan hệ với nhau. Khi lần đầu cho "cậu bé" vào chưa được 1 nửa thì bạn gái cháu đã kêu đau quằn quại nên cháu chỉ dám nhúc nhích 1 nửa dương vật của cháu. Nhưng khi đã được 1 lúc lâu cháu nghĩ bạn gái cháu đã quen dần thì cháu lại tiếp tục cho vào sâu. Bạn gái cháu giãy nảy lên vì đau mặc dù cháu thất kích thước dương vật và âm hộ của bạn cháu rất dễ chịu không có chút chật chội nào cả. Bạn gái cháu khăng khăng đây là lần đầu tiên nhưng sao cháu không thấy ra máu.

Cháu cũng hay tìm hiểu về chuyện giới tính là có người con gái có màng trinh dày, làm chuyện đó lần đâu không rách và chính bạn gái cháu cũng thắc mắc với cháu chuyện đó. Những lần quan hệ tiếp theo dù làm mạnh đến đâu cũng không ra. Cháu xin hỏi là việc quan hệ lần đầu tiên nếu rách màng trinh thì máu sẽ ra ít hay nhiều ạ? Nó có thể hiện để mình biết rõ ràng không hay nó chỉ rỏ ra 1 ít chảy xuống hậu môn nên mình không thấy được?

Rách màng trinh, máu chảy xuống hậu môn? - 1

Lần đầu quan hệ nhưng bạn gái em không hề ra máu, liệu cô ấy có còn trinh không? (Ảnh minh họa)

Cháu không phải người quan trọng chuyện trinh tiết nhưng trước đây cháu cũng yêu 1 cô gái và cũng là quan hệ. Lần đầu tiên cũng không hề thấy ra máu. Giờ đây cháu rất mong bạn gái mình còn trong trắng. Cháu hi vọng là bạn gái cháu không nói dối để biện minh cho sự trong sạch của cô ấy. Tất nhiên khi quan hệ với người con gái mình yêu mà thấy được những dòng máu chảy ra thì hạnh phúc biết chừng nào nhưng cháu chưa có được cái niềm hạnh phúc đó. Mong chuyên mục tư vấn và giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn! (Cháu trai)

Trả lời:

Cháu thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc về việc bạn gái còn hay mất trinh cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Như cháu đã biết, đúng là có rất nhiều người con gái trong lần đầu tiên quan hệ không hề chảy máu. Việc rách màng trinh dẫn tới chảy máu chỉ là một dấu hiệu nhận biết chứ không phải là quy luật với tất cả mọi người. Cháu không nên căn cứ vào điều đó để phán xét bạn gái còn hay mất trinh.

Rách màng trinh, máu chảy xuống hậu môn? - 2

Đừng chỉ vì vài giọt máu để rồi nghi ngờ bạn gái (Ảnh minh họa)

Việc đau đớn khi quan hệ lần đầu xảy ra là điều dễ hiểu. Không phải vì chuyện "cậu bé" và "cô bé" tương thích mà không đau đớn. Đôi khi sự đau đớn đến từ tâm lí lo lắng, hoảng sợ trong lần đầu "ăn trái cấm". Nhất là với những người quan hệ tình dục trước hôn nhân. Bạn gái không chảy máu có rất nhiều lí do như màng trinh dày, độ đàn hồi tốt, máu ra quá ít không đủ đẻ nhìn thấy hoặc thậm chí là do cấu tạo bẩm sinh đã không có màng trinh nên không thể chảy máu.

Máu màng trinh có chảy ra cũng chỉ là vài giot chứ không phải tuôn thành dòng được. Đôi khi nó quá ít không đủ để chảy ra và nhìn thấy bằng mắt thường. Chính vì vậy, cháu nên tin tưởng vào người yêu mình, dựa trên tính cách và lối sống của cô ấy để cân nhắc đánh giá về con người cô ấy chứ không phải vì chuyện vài giọt máu để rồi nghi sai cho  bạn gái. Hơn nữa, nếu cháu đã không coi trọng chuyện trinh tiết như lời cháu nói thì không cần phải đi phân tích rạch ròi chuyện còn hay mất trinh để làm tổn thương cả hai bên.

Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs. Phạm Thị Vui
(1813 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Rách màng trinh, máu chảy xuống hậu môn?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7