Quan hệ bằng miệng không bị mất trinh?
Nam giới có nên xuất tinh khi oral sex? (Ảnh minh họa)

Quan hệ bằng miệng không bị mất trinh?

Thứ Sáu, ngày 09/12/2011 15:17 PM (GMT+7) Bạn trai em khẳng định như vậy, không biết có đúng không?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Hỏi:

Em và bạn trai yêu nhau gần một năm. Chúng em ban đầu rất giữ gìn cho nhau nhưng rồi sau này thấy vô cùng khó khăn vì cả hai đều ham muốn và không được ở gần nhau thường xuyên (Anh ấy phải đi công tác xa nhà, một tháng mới về một, hai lần).

Những lần gặp gỡ nhau, anh đòi hỏi em 'chuyện ấy'. Vì là sinh viên nên em chưa muốn và sợ có thai. Ngoài ra, em cũng chưa từng quan hệ với ai nên em rất sợ mất trinh. Em chưa sẵn sàng cho chuyện này.

Sau nhiều lần 'dụ' em không được, anh bảo: "Vậy thì cho anh quan hệ bằng miệng" và giải thích là làm 'chuyện ấy' bằng miệng sẽ không bị mất trinh, cũng không có thai.

Em không biết những gì anh nói có đúng không? Lưỡi không làm rách màng trinh phải không ạ? (Em gái).

Quan hệ bằng miệng không bị mất trinh? - 1

Quan hệ bằng miệng thú vị nhưng có thể mất trinh (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Bạn gái thân mến,

Quả thật, hiện nay, quan hệ bằng miệng đã trở thành một điều khá thường xuyên của các cặp đôi. Nhất là về phía nam giới, hầu như đều thích cách 'yêu' này bởi họ cảm thấy hưng phấn và thoải mái hơn.

Tuy nhiên, về phía chị em phụ nữ thì không phải ai cũng đồng ý. Nhất là với những bạn gái chưa từng trải chuyện tình dục thì thật khó chấp nhận việc phải hôn, âu yếm 'cậu nhỏ' của bạn trai. Thậm chí, đôi khi, chị em còn cảm thấy ghê sợ và 'kinh tởm' khi làm 'chuyện đó bằng miệng'.

Nhiều nam giới còn có quan niệm rằng, 'yêu' bằng miệng sẽ không làm bạn gái mất trinh nên ra sức 'dụ' bạn gái đồng ý làm điều đó. Tuy nhiên, đây là một điều không hoàn toàn đúng.

Màng trinh không phải của ai cũng giống nhau, có người dầy, có người mỏng, có những phụ nữ, khi quan hệ bình thường vẫn không rách màng trinh vì nó quá dầy, tuy nhiên, có những chị em, màng trinh lại mỏng nên khi dùng lưỡi thám hiểm mạnh vẫn có thể gây rách. Và thường là, khi oral sex, hầu như nam giới không chỉ dùng miệng, dùng lưỡi mà còn rất thích cho tay vào 'thám hiểm'. Do vậy, khả năng bị rách màng trinh khi quan hệ là rất lớn.

Nếu như em chưa sẵn sàng quan hệ tình dục thì không nên cho bạn trai oral sex. Có những cách khác mà cả hai vẫn hạnh phúc và hưng phấn như vuốt ve, âu yếm, ôm hôn.

An An (Eva.vn)
(1835 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7