Phụ nữ thủ dâm ham muốn ''yêu'' nhiều hơn
Phụ nữ thường ngại thừa nhận chuyện thủ dâm (Ảnh minh họa)

Phụ nữ thủ dâm ham muốn ''yêu'' nhiều hơn

Thứ Ba, ngày 12/06/2012 14:13 PM (GMT+7) Bạn cho rằng phụ nữ độc thân hoặc không thỏa mãn chuyện tình dục mới thủ dâm. Nhưng thực tế phụ nữ "một mình" lại chứng tỏ họ có ham muốn yêu nhiều hơn.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Không chỉ có nam giới mới thủ dâm, khi "chuyện ấy" đơn thuần là một nhu cầu sinh lý, phái đẹp cũng tìm đến khoái cảm tự thân như một cách giải phóng cơ thể.

Phụ nữ thủ dâm thường xuyên có xu hướng "yêu" nhiều hơn

Nhiều người có thể nghĩ rằng chuyện "một mình" chỉ có ở những phụ nữ độc thân hoặc phụ nữ không được thỏa mãn chuyện chăn gối. Sự thật là, việc bạn "một mình" thường xuyên đồng nghĩa với việc bạn cởi mở với "chuyện ấy" và biết dùng nó để giải tỏa ham muốn của bản thân.

Phụ nữ thủ dâm ham muốn ''yêu'' nhiều hơn - 1

Phụ nữ ở một mình thường xuyên có xu hướng thủ dâm nhiều hơn (Ảnh minh họa)

Thêm nữa, khi bạn biết mình cần gì, muốn gì trên giường một mình, bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn và nhiều ham muốn hơn với nửa kia.

Phụ nữ ngại thừa nhận chuyện họ thủ dâm

Phụ nữ vốn được biết tới là phái yếu, nên sự thật trên đây có vẻ không lấy gì làm lạ. Tuy nhiên, ở thời đại nam nữ bình đẳng và ngày càng có nhiều phụ nữ sẵn sàng chia sẻ tâm tư, những con số thống kê có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Trước 18 tuổi, có khoảng 80% nam giới và 59% nữ giới từng "một mình". Sau tuổi 18, con số trên thực tế đã tăng lên đáng kể.

Một số nghiên cứu cho thấy có khoảng 92% phụ nữ từng "một mình", trong khi chỉ có khoảng 50% thừa nhận.

Phụ nữ lớn tuổi cũng thủ dâm

Bất kể việc bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, một khi còn ham muốn, chuyện "một mình" vẫn cứ diễn ra. Một nghiên cứu năm 2010 của Viện nghiên cứu tình dục Kinsey cho thấy, gần 30% phụ nữ không độc thân trong độ tuổi 60-69 có "một mình".

Với những người trên 70 tuổi, khoảng gần một nửa số phụ nữ có mối quan hệ không hòa hợp hoặc sống độc thân có tìm cách tự thỏa mãn.

Con số này với phụ nữ trên 70 tuổi và có kết hôn là 12,2%.

Phụ nữ thủ dâm ham muốn ''yêu'' nhiều hơn - 2

Những phụ nữ thỏa mãn với "chuyện ấy" thường "tự sướng" nhiều hơn (Ảnh minh họa)

Một số quốc gia khuyến khích giới trẻ "một mình" hàng ngày

Năm 2009, chính phủ Anh cùng với nhiều quốc gia châu Âu khác công khai khuyến khích giới trẻ nước này thủ dâm ít nhất một lần mỗi ngày.

Theo giới chuyên môn và các nhà lãnh đạo, việc làm này không những là động thái chứng tỏ quyền con người đối với sức khỏe của bản thân và còn thực sự giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh tình dục và mang thai ngoài ý muốn ở lứa tuổi vị thành niên.

Trong lịch sử, chuyện phụ nữ thủ dâm không phải luôn là điều cầm kỵ

Ngay từ thời tiền La Mã cổ đại, con người đã có cái nhìn cởi mở về tình dục. Trên một chiếc bình gốm cổ vào khoảng 4000 năm trước Công nguyên, người ta tìm thấy hình ảnh một phụ nữ đang kín đáo chạm vào chỗ kín và tận hưởng khoái cảm.

Phải tới đầu những năm 1700 sau công nguyên, việc phụ nữ "một mình" mới bắt đầu trở thành điều cấm kỵ, bị coi là "tội lỗi khủng khiếp", "việc làm vấy bẩn nhân cách".

Thậm chí ở thế kỷ 16 - 17, những người thủ dâm còn bị đánh giá là có vấn đề về tâm thần. Có tới 60% các bệnh về tâm thần và thể chất được cho là có liên quan tới chuyện thủ dâm.

(Theo Đẹp)
(1755 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7