Phụ nữ ngực nhỏ rất thông minh?
Vòng 1 có thể tiết lộ khả năng tình dục (Ảnh minh họa)

Phụ nữ ngực nhỏ rất thông minh?

Thứ Tư, ngày 20/04/2011 09:34 AM (GMT+7) Đó là kết luận của các nhà tình dục học người Ý.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Các nhà tình dục học người Ý là người đầu tiên đưa ra “công thức”: hình dạng và kích thước bộ ngực của chị em phụ nữ có thể tiết lộ khả năng “chăn gối” của chính chủ nhân.

Người Ý nổi tiếng thế giới về tài chinh phục chị em phụ nữ. Bởi vậy mà không có gì ngạc nhiên khi nhà tình dục học người Ý là người đầu tiên đưa ra "công thức”: hình dạng và kích thước bộ ngực của chị em phụ nữ có thể giúp xác định chính xác tính cách cũng như khả năng “chăn gối” của chủ nhân.

Các chuyên gia Ý đã không tiết lộ bí mật tính toán của mình. Tuy nhiên, kết quả thì khá là thú vị.

-Phụ nữ với bộ ngực nhỏ (hoặc rất nhỏ, như quả cam hoặc quả cherry) lại là người rất thông minh. Họ là người bạn đồng hàng đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại không thực sự ấn tượng khi ở… trên giường. Những chị em này thường có tâm trạng rất dễ bị kích thích.

- Phụ nữ có bộ ngực hình quả lê là người luôn sẵn sàng để thử các hình  thức quan hệ tình dục. Những phụ nữ này thường có ý tưởng và mục đích hài hòa với nhau, và là những người chân thật.

-Phụ nữ với bộ ngực hình quả "chanh" vẫn còn nằm trong tranh cãi. Có người cho rằng, phụ nữ có bộ ngực như này thường là lạc quan, có thể cười nhạo chính mình, táo bạo và độc lập. Họ cũng vô cùng linh hoạt trong quan hệ tình dục, muốn đổi mới nhưng trong khuôn khổ, không quá lố.

Phụ nữ ngực nhỏ rất thông minh? - 1

Phụ nữ với bộ ngực nhỏ (hoặc rất nhỏ, như quả cam hoặc quả cherry) lại là người rất thông minh. (Ảnh minh họa)

-Phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn như trái nho thường nhút nhát và hiền lành. Trên giường, họ không tỏa sáng, nhưng sẽ được hạnh phúc trong lĩnh vực gia đình, có khả năng làm cho ngôi nhà ấm cúng và thoải mái. Họ sẽ là những người vợ đáng tin cậy “phía sau” người chồng và không bao giờ đấu tranh cho quyền tối cao trong gia đình.

- Những phụ nữ có “núi đôi” tựa như trái dưa thường thích sự tán tỉnh và mong một cuộc sống sang trọng. Đối với nam giới, mẫu chị em phụ nữ này không thích quan hệ tình dục với anh ta mà thích những hoạt động khác tốn kém hơn liên quan đến anh ấy. Kiểu phụ nữ này hiếm khi làm nội trợ, và cho dù có làm kinh doanh đi nữa cũng không nổi trội hẳn.

- Chị em có “núi đôi” tựa trái dứa cũng là người rất thông minh, và rất nhiều người trong số họ đạt được những thành công như mong muốn trong sự nghiệp. Họ cũng khá “tháo vát” trong “chuyện ấy”, nhưng trước khi “thân mật”, người đàn ông sẽ gặp “khó khăn” để chinh phục và chiến thắng kiểu phụ nữ này. Một khi đã là vợ chồng thì đây là một mẫu người vợ trung thành.

(Theo aFamily)
(1841 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7