Phụ nữ ngày nay có nhiều người tình gấp 3 lần trước kia?
Phụ nữ ngày nay có nhiều người tình gấp 3 lần trước kia?

Phụ nữ ngày nay có nhiều người tình gấp 3 lần trước kia?

Thứ Tư, ngày 02/06/2010 14:30 PM (GMT+7) Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng những người phụ nữ trẻ ngày nay có số lượng bạn tình nhiều hơn gấp 3 lần những người phụ nữ ở 60 năm trước.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn muốn Đoán ý Chàng/Nàng? Hãy truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm hiểu Bí mật Eva Adam cùng vô số những kĩ năng yêu khác...


Nghiên cứu trên được đăng trên tạp chí UK's Daily Telegraph cho biết, ở tuổi 24, những người phụ nữ hiện đại ngày nay trung bình có số lượng bạn tình gấp 3 lần những người mẹ, người bà của mình ở thế kỉ trước.

Điều này đã khẳng định rằng, ngày nay  ngày nay phái nữ cởi mở và thoải mái hơn trong “chuyện ấy”, chính vì vậy, số lượng bạn tình của họ cũng tăng lên “chóng mặt”

Cuộc nghiên cứu được tiến hành bởi Lloyds Pharmacy, người đã tiến hành điều tra 3000 phụ nữ ở Anh trong các lứa tuổi khác nhau. Mỗi người đểu phải trả lời những câu hỏi về ham muốn tình dục, lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, số lượng bạn tình, những khát khao mong được giải tỏa.

Phụ nữ ngày nay có nhiều người tình gấp 3 lần trước kia? - 1

Phụ nữ ngày nay ngày càng có nhiều bạn tình

Kết quả của cuộc nghiên cứu đã chỉ ra: Ngày nay, ở tuổi 24, phụ nữ đã có quan hệ tình dục với trung bình 5.65 người đàn ông.

Điều này lớn hơn nhiều so với những người phụ nữ trước kia. Thế hệ những người mẹ của những người phụ nữ này, vào thập niên 80 có trung bình 2.72 người tình và những người bà của họ thì trung bình có 1.67 người tình khi ở tuổi 24.

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

Blue heart (Eva.vn)
(1834 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7