Phụ nữ không thích được ôm khi ngủ
Theo kết quả nghiên cứu của giới khoa học Anh, phần lớn phụ nữ không thích được ôm ấp khi ngủ. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ không thích được ôm khi ngủ

Thứ Ba, ngày 08/11/2011 09:07 AM (GMT+7)
Sự kiện: Đoán ý nàng
77% phụ nữ không thích được bạn tình ôm ấp khi ngủ, mà chỉ muốn có không gian riêng trên giường, theo nghiên cứu của giới khoa học Anh.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Kết quả thú vị này hoàn toàn trái ngược với nếp nghĩ truyền thống trước đây. Theo một nghiên cứu mới được công bố của các nhà khoa học Anh, để làm vừa lòng bạn tình, phụ nữ thường giả bộ thích thú được ôm ấp. Nhưng khi đối phương đã say giấc nồng, họ sẽ nhanh chóng quay lưng, tận hưởng khoảng không rộng rãi của mình và dần chìm vào giấc ngủ.

Kết quả này cũng chỉ ra, có tới 30% phụ nữ nước Anh thấy phản cảm với kiểu ôm ấp trên giường của các quý ông; 20% lại vô cùng khó chịu nếu phải tiếp xúc thân thể quá lâu với bạn tình.

Trong khi đó, phần lớn đàn ông Anh thích ôm ấp người phụ nữ của mình trong suốt giấc ngủ. Một chuyên gia trong nhóm nghiên cứu này cho biết: “Trước đây, mọi người thường lầm tưởng, phụ nữ thích được ôm ấp khi ngủ hơn nam giới.
 
Nhưng kết quả điều tra hoàn toàn ngược lại. Nhiều quý ông cho biết, nếu bạn tình từ chối được ôm ấp, họ sẽ cảm thấy chán nản, muộn phiền. Điều đó cho thấy, nam giới có sự mẫn cảm đặc biệt hơn hẳn nữ giới khi được động chạm thân thể”.

(Theo Đất Việt)
(1842 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7