Ở tuổi nào phụ nữ "lên đỉnh" “sung” nhất?
Ở tuổi nào phụ nữ "lên đỉnh" “sung” nhất?

Ở tuổi nào phụ nữ "lên đỉnh" “sung” nhất?

Thứ Tư, ngày 05/05/2010 05:00 AM (GMT+7) Có thật là phụ nữ lên đỉnh “sung” nhất ở tuổi 30? Đâu là khoảng thời gian mà phụ nữ có nhu cầu lớn nhất trong “chuyện ấy”?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Rất nhiều phụ nữ băn khoăn về khả năng "lên đỉnh" cũng như độ tuổi "lên đỉnh", nhiều người cho rằng phụ nữ "lên đỉnh" sung nhất là vào độ tuổi 30, điều đó có đúng?

Vào những năm 1940, Bác sỹ Alfred Kinsey, tác giả cuốn sách nổi tiếng Sexual Behavior in the Human đã đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này. Alfred Kinsey đã làm cuộc khảo sát trên 5000 phụ nữ ở tuổi 30 để tìm hiểu về đời sống tình dục của họ, và đi đến kết luận: Tuổi 30 không phải là thời kì lên đỉnh “sung” nhất của người phụ nữ. Bởi đây là khoảng thời gian họ phải chăm sóc gia đình, nhất là bận rộn với những đứa trẻ nhỏ. Do đó, trong thọ không toàn tâm toàn ý vào “chuyện ấy” mà luôn bị vướng bận bởi hàng loạt những yếu tố khác.

Tuy nhiên, đó là chuyện của thế kỉ trước.

Ở tuổi nào phụ nữ "lên đỉnh" “sung” nhất? - 1

Còn ngày nay, phụ nữ có nhu cầu “chuyện ấy” sớm hơn, và việc quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng trở nên bình thường hơn. Do đó, độ tuổi ham muốn và “sung” nhất của người phụ nữ trong “chuyện ấy” cũng sớm hơn.

Nghiên cứu cũng chỉ ra những giai đoạn ham muốn trong cuộc đời người phụ nữ:

- Ở tuổi 20, cơ thể người phụ nữ có nhiều hormone tình dục nhất, đây cũng là giai đoạn tốt nhất cho việc sinh đẻ của người phụ nữ.

- Ở tuổi 30, cơ thể người phụ nữ đã hoàn thiện nhất, việc trải qua những lần sinh đẻ khiến phụ nữ hiểu rõ hơn ai hết về cơ thể mình, đây chính là thời kì hoàng kim cho "chuyện ấy" của phụ nữ. Xã hội hiện đại, người vợ được giải thoát bởi nhiều nghĩa vụ với gia đình hơn trước kia, vì thế họ có điều kiện chăm sóc bản thân và có những ham muốn lớn về “chuyện ấy”.

- Độ tuổi 40, cơ thể người phụ nữ bắt đầu hạn chế việc tiết các hormone tình dục, giai đoạn này người phụ nữ chuẩn bị bước vào thời kì mãn kinh, chuyện tình dục không còn cảm giác khao khát mãnh liệt như trước. Thậm chí, với một số người, đôi khi phải sử dụng đến công cụ tình dục và một số loại thuốc để kích thích “chuyện ấy”

Blue heart (Eva.vn)
(2061 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7