Những nguyên nhân khiến bạn gái 'chết già'
Vì sao bạn mãi muộn chồng? (Ảnh minh họa)

Những nguyên nhân khiến bạn gái 'chết già'

Thứ Bảy, ngày 28/05/2011 06:00 AM (GMT+7)

Bạn sẽ chẳng có chàng nào thèm rước nếu như quá kén chọn, khinh người, cầu toàn và hay nổi nóng.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Nhiều bạn gái trong khi bạn bè đã chồng con đề huề, con bồng con bế mà mình thì vẫn chưa có người yêu hoặc không biết kết hôn với ai. Ngoại trừ việc bạn thật  xinh đẹp và chưa muốn lấy chồng thì những trường hợp còn lại, có lẽ bạn đang có một vướng mắc gì đó khiến các chàng chưa có ý định lâu dài với bạn. Đừng quá tự tin, hãy thử kiểm tra lại bản thân mình xem nếu như bạn không muốn bị 'chết già'.

Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn bị 'ế'.

1. Quá tham công tiếc việc

Bạn nghĩ rằng phải thành công và có chỗ đứng trong xã hội? Điều đó hoàn toàn tốt, tuy nhiên nếu như bạn coi đó là mục đích sống duy nhất trong đời và bỏ qua mọi điều khác thì có lẽ cần xem lại mình. Điều này sẽ khiến cho bạn ngày càng lẻ bóng. Đơn giản vì đàn ông không thích những cô gái giỏi giang và làm việc nhiều quá. Anh ấy chỉ muốn lấy một người vợ chứ không phải lấy một người sếp về nhà.

Những nguyên nhân khiến bạn gái 'chết già' - 1

Bạn là người quá cầu toàn (Ảnh minh họa)

2. Kén chọn

Bạn luôn đặt ra hình ảnh một người đàn ông hoàn hảo và tìm người yêu theo tiêu chuẩn đó? Đến khi ngoảnh lại thì bạn bè đã chồng con đề huề. Đó chính là phận 'hẩm hiu' của những cô nàng kén chọn. Hoặc cũng có khi bạn nghĩ rằng mình xinh đẹp nên phải tìm người phù hợp, những gã trai hiện nay không ai phù hợp với bạn. Điều đó càng khiến bạn trở nên ế. Nên nhớ, không có ai hoàn hảo, chỉ cần bạn đặt ra tiêu chuẩn 10 mà một ai đáp ứng 6 là đã có thể chấp nhận được.

3. Nhớ thương tình xưa

Đây là điều thường thấy ở những cô nàng có mối tình trong quá khứ sâu đậm. Vì thế nên nàng thấy không có ai hơn bạn trai cũ của mình. Mỗi khi có một chàng trai nào đến tán tỉnh, bạn lại nhớ và so sánh với hình bóng xưa. Càng như vậy thì bạn càng thấy không ai hơn được người cũ.

Cũng có thể, người xưa gây cho bạn một nỗi đau quá lớn, khiến bạn không thể mở lòng ra với ai, bạn nghĩ rằng đàn ông nào cũng như nhau và vì thế, bạn khép lòng trước tất cả mọi người.

4. Khinh người

Bạn giỏi giang, thông minh, xinh đẹp, giầu có... và chính vì thế bạn nhìn mọi người bằng ánh mắt coi thường, khinh bỉ. Bạn thấy trên đời này hiếm có người phù hợp và thông minh như mình, điều này càng khiến bạn trở nên cô độc và thiếu bạn bè. Dù bạn không đối xử với chàng như vậy nhưng chỉ cần nhìn ánh mắt hay cách bạn nói chuyện với đồng nghiệp, bạn bè là chàng có thể đoán ra tất cả.

Những nguyên nhân khiến bạn gái 'chết già' - 2

Bạn tham công tiếc việc (Ảnh minh họa)

5. Hay nổi nóng

Mỗi khi có việc gì không hài lòng, bạn quát tháo và cáu giận. Ngay cả với anh ấy, bạn cũng rất nóng tính, bạn luôn chê trách anh ấy và bắt anh ấy phải thay đổi mọi việc. Khi cãi nhau, bạn lớn tiếng và mất bình tĩnh, dùng nhiều lời nói nặng nề với chàng. Những hành động này nếu diễn ra thường xuyên, chàng sẽ không chấp nhận nổi và cũng chẳng có ai dám lấy người phụ nữ như vậy.

6.Thích chinh phục

Thói quen của bạn là chinh phục nam giới, bạn muốn mọi nam giới phải quỳ dưới chân mình. Cứ mỗi khi có một anh chàng hâm mộ bạn, bạn lại cảm thấy anh ấy bình thường, sau đó lại đi 'câu' chàng trai khác. Bạn không có điểm dừng của mình, nếu cứ mãi như vậy, bạn sẽ chỉ lẻ bóng vì không có người đàn ông nào muốn mình trở thành 'con mồi' của một phụ nữ khá đa tình như vậy.

7. Coi nam giới là nô lệ

Bạn là con út, tiểu thư được chiều chuộng, vì vậy bạn muốn mọi đàn ông đều phải nâng niu, quỳ dưới chân bạn. Bạn coi nam giới chỉ là nô lệ  của bạn và phải phục tùng bạn, không bao giờ bạn có ý định chăm sóc hay chiều chuộng gì ai. Nếu bạn giữ mãi tính đó, bạn có yêu ai rồi cũng sẽ chia tay vì không ai muốn có một cô người yêu ích kỉ.

Tina (Eva.vn)
(2000 bình chọn, 6/10 điểm)
Xem thêm chủ đề: chet gia, phu nu, co don, tinh yeu gioi tinh, e, chua chong,
Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Những nguyên nhân khiến bạn gái 'chết già'


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7