Những món quà không mê nổi của các chàng
Những món quà không mê nổi của các chàng

Những món quà không mê nổi của các chàng

Thứ Sáu, ngày 12/11/2010 10:54 AM (GMT+7) Phụ nữ luôn thích được tặng quà, thế nhưng, nếu không khéo léo thì bạn sẽ rất dễ “mất điểm” khi tặng nàng những món quả “dở hơi” sau:

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Một hộp bút chì, một đôi pin, hay một chiếc áo chơi tenniss có thể coi là những món quà chấp nhận được. Song, cũng có những món quà gần tương tự như thế mà theo quan niệm của phụ nữ phương tây thì lại thật khủng khiếp và không thể tha thứ, vì thế, nếu bạn đang kết bạn với một người phụ nữ phương tây thì nên biết để tránh tặng những thứ không lịch sự.

Dưới đây là tâm sự của những người phụ nữ phương tây về những món quà theo họ là khá lỗ mãng của nam giới.

- Anh ta tặng tôi một cái tạp dề và một dụng cụ nướng bánh, trong khi tôi ở nhà thuê và không  có bếp, đó chẳng phải là chê tôi không biết nấu nướng sao? - Yellowshoe.

- Tôi thì nhận được món quà là một chiếc gối rung của anh ấy sau khi chàng ta đã dùng nó chán chê! Ôi chúa ơi, sao lại tặng đồ thừa như thế chứ? -  ManiMartinixo.

Những món quà không mê nổi của các chàng - 1

Quà tặng là điều không thể thiếu trong tình yêu (Ảnh minh họa)

- Một phiếu khám bệnh khẩn cấp là những gì mà chàng ta dành cho tôi. Và đương nhiên là, sau đó tôi cũng cho anh ta ra đi khẩn cấp – Một phụ nữ giấu tên.

- Anh ta thì chẳng nhớ gì đến sinh nhật tôi và cứ thản nhiên làm việc cả ngày hôm đó mà không thèm hỏi thăm gì tôi hết – Một phụ nữ giấu tên.

- Một chiếc váy cũ mà chị gái anh ta đã dùng qua.Chúa ơi, sao tôi lại quen người mất lịch sự như vậy chứ! – Marry.

- Một cuốn DVD từ chương trình tivi The OC. Tôi đã xem chương trình ấy và thấy chả hứng thú gì – Laura.

Những món quà không mê nổi của các chàng - 2

Hãy để nàng hạnh phúc vì những món quà tuyệt vời của bạn (Ảnh minh họa)

- Một cái la bàn trong ngày tình yêu. Ý của anh ta là tôi nên dùng la bàn để đi dò hướng tìm người yêu mới chăng? - Daine

- Một cuốn sách cũ trên vệ đường mà anh ấy mua được. Tôi không quan trọng đồ cũ mới nhưng nó thể hiện anh ta chẳng tôn trọng tôi một chút nào – Anna.

- Một bức tranh phong cảnh máu lửa và chết chóc. Đó là món anh ta thích chứ không phải thứ tôi thích, tôi không hiểu vì sao anh ấy lại tặng tôi thứ này nữa, một nhân viên kế toán cho biết.

- Một bộ đồ trang điểm đã hết hạn sử dụng. Thật là cẩu thả và tùy tiện khi mua hàng, tôi đã vô cùng thất vọng vì người yêu mình khi đó – Kisten.

Victoria (Eva.vn)
(1842 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7