Những điều giúp phái nữ thăng hoa khi 'yêu'
Những điều giúp phái nữ thăng hoa khi 'yêu'

Những điều giúp phái nữ thăng hoa khi 'yêu'

Chủ Nhật, ngày 26/12/2010 06:00 AM (GMT+7) Khi 'vào trận' cùng chàng, những điều sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng thăng hoa.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Chính sự lo lắng băn khoăn khi lên giường sẽ giết chết cảm hứng yêu của bạn. Hãy loại bỏ những lo lắng để tạo cho mình một tư thế và tâm trạng thật  thoải mái khi 'yêu. Bạn sẽ thấy chuyện giường chiếu của mình thật thú vị.

Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn:

1. Không để ý nhiều tới khuyết điểm trên cơ thể

Nếu trong lúc yêu, bạn gái cứ lo lắng về những khuyết điểm của mình thì sẽ khiến bạn tình bực mình và bạn cũng không thoải mái, toàn tâm toàn ý cho chuyện 'yêu'. Chính vì thế, hãy nhớ, quên đi các khuyết điểm của mình, anh ấy khi lên giường không quá quan tâm đến thân thể bạn tình có hơi gầy hay vòng 3 quá to lắm đâu.

2. Tạo không gian lãng mạn

Lãng mạn là một điều không thể thiếu trong tình yêu, nhất là khi lên giường. Nó giúp bạn kích thích các giác quan và tạo hưng phấn khi yêu, do đó, đừng bao giờ quên trang trí phòng ngủ của mình thật lãng mạn và nồng nàn để tăng ham muốn tình dục cho cả hai người.

Những điều giúp phái nữ thăng hoa khi 'yêu' - 1

Hãy làm đẹp bằng bộ đồ ngủ thoải mái (Ảnh minh họa)

3. Hãy làm theo cảm xúc

Nếu bạn quá khe khắt trong chuyện 'yêu' và nghĩ rằng hôm qua mới 'làm' xong, hôm nay không cần 'làm' nữa thì bạn đã mắc một sai lầm khá lớn khi 'yêu'. Đừng bao giờ quá để ý đến lịch 'yêu', hãy làm theo các cảm xúc của bạn mách bảo, bạn sẽ có những bữa tiệc 'yêu' tuyệt vời.

4. Chỉ 'yêu' khi thoải mái

Nếu bạn không thích thú, tốt nhất là hãy từ chối. Yêu khi ép buộc khiến bạn như phải 'chịu trận' còn chàng cũng chẳng thích thú gì. Khi từ chối chàng, bạn có thể giúp anh ấy giải tỏa bằng cách dùng tay hay nói chuyện vui vẻ. Không nhất thiết lúc nào cũng phải 'yêu' thì đời sống tình dục mới thăng hoa.

Những điều giúp phái nữ thăng hoa khi 'yêu' - 2

Luôn tâm sự và trao đổi cùng chàng sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu bạn tình (Ảnh minh họa)

5. Thỉnh thoảng có thể 'tự sướng'

Tự sướng không phải là điều quá xấu. Nó giúp bạn có thể giải tỏa những khao khát trong 'chuyện ấy' khi bạn tình không đáp ứng nổi. Vì vậy, đôi khi bạn có thể tự sướng để thỏa mãn bản thân. Tất nhiên, không nên lạm dụng nó quá.

6. Cho chàng biết bạn muốn gì và ngược lại

Không có chuyên gia tâm lý nào lại khuyên bạn khi lên giường cứ im thin thít. Do đó, hãy biến cuộc yêu của mình thành một buổi nói chuyện thú vị và trao đổi những kiến thức tình dục. Bạn có thể nói cho chàng biết bạn muốn gì và ngược lại. Như vậy, hai người sẽ có thể hiểu nhau và 'chuyện ấy' diễn ra tuyệt vời hơn.

Blue heart (Eva.vn)
(1763 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7