Những điểm cực khoái trên cơ thể nàng
Những điểm cực khoái trên cơ thể nàng

Những điểm cực khoái trên cơ thể nàng

Chủ Nhật, ngày 03/10/2010 05:00 AM (GMT+7) Tạp chí Red Book (Mỹ) lưu ý những vị trí đặc biệt trên cơ thể người phụ nữ mà đàn ông không nên bỏ qua.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn có những thắc mắc về “Chuyện ấy”? Hãy truy cập Nghệ thuật yêu trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Hai bên xương chậu

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, nếu khu vực này nhận được sự kích thích thì sẽ có đến 91% phụ nữ đạt cao trào và có ham muốn mãnh liệt.

Đối tác của bạn sẽ hưởng ứng một cách nhiệt tình nếu có một bàn tay mềm mại, ấm áp, đến khám phá khu vực này trong khoảng 3-4 phút, cho đến khi cơ thể người phụ nữ thực sự nóng lên.

Ngực

Ở cả đàn ông và phụ nữ, khuôn ngực là nơi tập trung vô số đầu dây thần kinh, nơi luôn khao khát đón nhận những kích thích. Vì vậy, đây chính là vị trí mà bạn nên ưu tiên để khơi dậy ham muốn của nàng.

Những điểm cực khoái trên cơ thể nàng - 1

Đừng bỏ qua những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng

Ngón chân cái

Nếu bạn để ý, khi lên đỉnh, các ngón chân của nàng thường thắt chặt hoặc co giật một cách vô thức, nhất là nơi ngón chân cái.

Chính vì vậy hãy "vô tình" va chạm nhiều vào vị trí này khi khởi động, ưu tiên đến nó một chút với lực ma sát mạnh dần đều, nàng sẽ nhiệt tình đáp trả lại bạn.

Rốn

Ngay từ lúc còn trong tử cung của người mẹ, rốn đã có mối liên quan chặt chẽ đến các dây thần kinh. Dùng ngón tay hay lưỡi kích thích rốn hay xung quanh vị trí này, nàng sẽ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Mũi

Mũi cảm nhận hormone giới tính cũng rất nhạy. Vì thế hãy thử các trò chơi nhẹ nhàng với mũi và hiệu quả nhất đó là vuốt ve nhau bằng đầu mũi, sự phấn khích sẽ lan truyền nhanh chóng đến não.

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

(Theo Đất Việt)
(1965 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7