Ngủ đủ giấc để "yêu" như mơ
Thiếu ngủ làm hạn chế sự thỏa mãn trong tình dục (Ảnh minh họa)

Ngủ đủ giấc để "yêu" như mơ

Thứ Tư, ngày 03/10/2012 16:00 PM (GMT+7) Có rất nhiều vấn đề tình dục phát sinh do không được ngủ đủ giấc.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Dưới đây là hai vấn đề do việc không ngủ đủ giấc ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn mà còn gây ra những hậu quả sức khỏe nghiêm trọng.

Ngạt thở khi ngủ

Các nhà nghiên cứu Đức cho rằng 69% bệnh nhân mắc chứng ngưng thở khi ngủ có vấn đề về tình dục, cực khoái, sự cương cứng và sự thỏa mãn tình dục tổng thể. Bởi vì khi ngừng thở khi ngủ cơ thể không nhận đủ oxi, tình trạng này kéo dài liên tuc có thể ảnh hưởng tới rối loạn cương dương do không sản xuất đủ oxit nitric.

Ngủ đủ giấc để "yêu" như mơ - 1

Ngủ đủ giấc để không ảnh hưởng tới tình dục (Ảnh minh họa)

Ngáy ngủ

Các nhà nghiên cứu ở Minesota cho biết những người ngáy ngủ nặng thường không thỏa mãn với chuyện tình dục vì chứng ngáy ngủ làm họ bị tách biệt với bạn tình, với mọi người.

Vậy làm thế nào để cải thiện đời sống tình dục của bạn ?

Hai trường hợp trên hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách thay đổi tư thế ngủ để tránh ngáy như đổi tư thế nằm ngửa sang nằm nghiêng. Với bệnh ngưng thở khi ngủ bạn có thể dùng máy cung cấp oxi hoặc phẫu thuật để hô hấp được tốt hơn. Có rất nhiều mẹo cũng như những thực phẩm giúp bạn đi vào giấc ngủ tốt hơn. Ngủ đủ giấc và ngủ sâu sẽ giúp bạn khỏe mạnh và có đời sống tình dục viên mãn.

Theo Phong (Nam Magazine)
(1826 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7