Mất hứng tình dục vì phim sex
Tình dục trên phim sex khác xa so với thực tế (Ảnh minh họa)

Mất hứng tình dục vì phim sex

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 08:28 AM (GMT+7)

Không phải lúc nào phim sex cũng giúp "chuyện ấy" của bạn thêm rực lửa. Đôi khi nó tạo ra những phản ứng ngược vì tình dục trên phim khác quá xa thực tế.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Việc xem các bộ phim nóng bỏng để hâm nóng lại chuyện "yêu" không còn là chuyện xa lạ. Tuy nhiên, vẫn có những hệ lụy khó lường.

Sự thực là, ngày càng nhiều người, từ độ tuổi teen tới tuổi trưởng thành, tìm tới phim sex hàng ngày. Thậm chí, cánh đàn ông còn coi đó là một thú vui khó bỏ. Nhiều cặp vợ chồng khi chuyện chăn gối nhạt dần cũng dùng phim sex để khơi lại cảm hứng yêu đương.

Bên cạnh việc tạo "lửa" cho cuộc "yêu" của hai vợ chồng, phim nóng cũng có những mặt trái của nó. Phim nóng, ngoài việc tác động tới chuyện "yêu", nó còn có thể làm thay đổi những cảm nhận của mỗi người về "chuyện ấy". Người vợ có thể cảm thấy mình không đủ sức hấp dẫn như cô nàng trong phim hay chồng có thể thấy vợ "bèo nhèo" và kém nóng bỏng hơn hẳn các cô kia. Việc này, vô tình khiến đời sống gối chăn càng trở nên trục trặc hơn.

Thêm nữa, trong phim nóng, thường có các cảnh yêu đương cuồng nhiệt và ông chồng có thể tưởng rằng, mạnh mẽ mới thể hiện bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, sự thực lại không hoàn toàn thế, nhiều bà vợ cho biết, họ không hề có cảm giác khi chồng quá mạnh mẽ, sự nhẹ nhàng, từ tốn đem lại khoái cảm hơn nhiều.

Mất hứng tình dục vì phim sex - 1

Sẽ rất nguy hại nếu phim sex vô tình lọt vào trẻ em (Ảnh minh họa)

Nhiều người cũng cho rằng, nữ giới thường biểu hiện sự khoái cảm, thích thú bằng tiếng rên rỉ. Điều này không sai nhưng không đúng cho tất cả. Vì ngộ nhận này, nếu vợ không rên rỉ, ông chồng có thể nghĩ rằng vợ không có cảm hứng hoặc không có cảm giác. Người vợ cũng có thể vờ rên rỉ để thỏa mãn chồng mà không thực sự đạt được khoái cảm như mong muốn.

Việc xem phim nóng nhiều có thể ảnh hưởng tới tâm sinh lý của mọi người, vì thế, việc lạm dụng là hoàn toàn không nên. Có những người sẽ bị ám ảnh mãi bởi những hình ảnh trong phim. Sẽ có những lúc "không chịu được" và "ăn phở".

Đặc biệt, việc xem phim sex, nếu lọt tới mắt của bọn trẻ, sẽ là những mối nguy hại khôn lường.

Để cải thiện chuyện "yêu", hơn ai hết, cả hai vợ chồng đều phải xác định rằng nó chỉ là một gia vị để tăng độ nóng bỏng trong mối quan hệ cả hai chứ không phải là thứ có thể nêm thường xuyên, hàng ngày. Cả hai cũng rất cần kín đáo xem để không ảnh hưởng tới những người xung quanh và phải làm chủ bản thân trong mọi tình huống để tránh xảy ra những việc đáng tiếc.

Theo Pig (Đẹp)
(1838 bình chọn, 6/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Mất hứng tình dục vì phim sex


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7