Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không?
Khi quan hệ mặc quần lót, liệu có thai không? (Ảnh minh họa)

Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không?

Thứ Sáu, ngày 08/06/2012 20:10 PM (GMT+7) Khi quan hệ cô ấy vẫn mặc quần lót, tôi xuất tinh bên ngoài, liệu có thể thụ thai không?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Tôi có một việc rất mong nhận được sự tư vấn của chuyên mục!

Khi tôi và người yêu còn đang yêu, có một lần tôi và cô ấy đã quan hệ tình dục với nhau. Khi đó cô ấy vẫn mặc quần lót. Tôi đã xuất tinh ngoài quần lót của cô ấy. Sau khi cưới tôi phát hiện cô ấy có bầu và sau đó sinh con. Tôi không tin lắm nhưng cô ấy khẳng định 100% đó là con tôi. Liệu tôi có tin được không? Quan hệ kiểu như vậy có thể có thai hay không? Rất mong chuyên mục tưu vấn cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không? - 1

"Cô ấy nói đó là con tôi nhưng tôi không tin lắm" (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Điều băn khoăn của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chuyện quan hệ tình dục khi bạn gái (giờ là vợ bạn) vẫn còn mặc quần lót và bạn xuất tinh bên ngoài có thể dẫn đến việc tinh trùng lọt qua quần lót, tiếp xúc với âm đạo và thụ thai (đặc biệt với trường hợp chất liệu quần lót mỏng, như vải ren chẳng hạn). Tuy nhiên trường hợp như vậy là rất hiếm và khả năng thụ thai thấp.

Trong thư bạn nói "Ngay sau khi cưới tôi phát hiện cô ấy có bầu và sau đó sinh con", do bạn không nói rõ trước khi kết hôn bạn và vợ đã quan hệ tình dục nhiều lần hay chỉ duy nhất lần mặc quần lót đó nên việc xác định được thời điểm có thai rất khó đoán định. Vợ bạn hoàn toàn có thể mang thai ngay lần quan hệ đầu tiên khi hai bạn cưới. Do đó việc nghi ngờ đứa bé không phải là con mình vì thấy ngay sau khi cưới vợ có thai là rất cực đoan.

Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không? - 2

Điều quan trọng là tình cảm cô ấy dành cho bạn và gia đình (Ảnh minh họa)

Dường như bạn không có niềm tin với người bạn đời của mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm được câu trả lời bởi lẽ bạn là người hiểu rõ hơn ai hết tính cách, lối sống và tình cảm mà vợ bạn dành cho bạn trong suốt quá trình yêu và khi về làm vợ. Điều đó đảm bảo được sự chung thủy của vợ dành cho bạn chứ không phải là thời điểm có thai khi nào. Hi vọng bạn đủ chín chắn và sáng suốt để hiểu được điều gì mới thực sự quan trọng.

Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui (Eva.vn)
(1753 bình chọn, 7/10 điểm)
Xem bình luận
dung thanh hoa: Mang đi thử ADN
8    17
Sao không mang đi thử ADN - Đừng để PN qua mặt
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7