'Lên đỉnh' ở phụ nữ cần thử nhiều tư thế
'Lên đỉnh' ở phụ nữ cần thử nhiều tư thế

'Lên đỉnh' ở phụ nữ cần thử nhiều tư thế

Thứ Hai, ngày 16/08/2010 11:16 AM (GMT+7) Bất chấp những đoạn phim nóng bỏng, nơi phụ nữ nhắm mắt, cong người lại là đạt cực khoái sau vài phút “thâm nhập”, thực tế có đến 10% phụ nữ chưa bao giờ “lên đỉnh”.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn có những thắc mắc về “Chuyện ấy”? Hãy truy cập Nghệ thuật yêu trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Tham khảo câu trả lời từ Parents:

“Tư thế phụ nữ “ở trên” hỗ trợ đạt cực khoái vì nó đánh trúng điểm G và kích thích đồng thời vào âm vật” – Koehler Jean (chủ tịch hiệp hội trị liệu tình dục Mỹ) nói. Vị trí này trở nên dễ dàng hơn với nhiều phụ nữ.

Bất chấp những đoạn phim nóng bỏng, nơi phụ nữ nhắm mắt, cong người lại là đạt cực khoái sau vài phút “thâm nhập”, thực tế có đến 10% phụ nữ chưa bao giờ “lên đỉnh”. Trong khi một số phụ nữ đạt khoái cảm sau vài phút kích thích thì một số phải cần hàng giờ đồng hồ. Một số khác thấy khó khăn “lên đỉnh” dù ở vị trí nào.

Vì thế, hãy kiên nhẫn nếu ngoài tư thế “ở trên”, bạn không thấy thỏa mãn với tư thế nào khác. Thử ích kỷ một chút, hãy “ở trên” ngay khi có thể. Đừng bận tâm về tư thế, cần tập trung vào cảm giác của bạn. Nếu muốn đổi mới, có thể cùng chia sẻ tưởng tượng, tham khảo sách báo và thực hiện những ý tưởng thú vị.

'Lên đỉnh' ở phụ nữ cần thử nhiều tư thế - 1

Đừng quên những hành động âu yếm vuốt ve với chàng

Thế yêu chú cún (yêu từ phía sau) cho phép kích thích âm vật cùng lúc với quá trình “xâm nhập”. Chẳng hạn, khi anh ấy “đi vào”, thử dùng tay của anh ấy hoặc tay của bạn chạm vào âm vật.

Hoặc khi ở tư thế truyền thống, có thể hướng dẫn người bạn đời dướn hông về phía trước cho đến khi “cậu bé” chà vào âm vật. Hông của đối phương không chỉ chuyển động theo nhịp “vào – ra” mà còn tạo thêm nhiều chuyển động lúc lắc.

Cuối cùng, cần chia sẻ với chồng của bạn (không phải cằn nhằn) để chồng bạn biết khi nào anh ấy làm đúng cách. Nếu bạn khen ngợi những cố gắng của anh ấy, anh ấy sẽ biết cách hợp tác ăn ý với bạn.

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

(Theo Mẹ va bé)
(1844 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7