Lần đầu làm “chuyện ấy” dạy bạn gì về sex?
Lần đầu làm “chuyện ấy” dạy bạn gì về sex?

Lần đầu làm “chuyện ấy” dạy bạn gì về sex?

Thứ Sáu, ngày 11/06/2010 14:00 PM (GMT+7) Dù bạn là ai, chắc chắn lần đầu làm “chuyện ấy” sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ và trải nghiệm thú vị.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn có những thắc mắc về “Chuyện ấy” mà không dám mở lời cùng ai? Hãy truy cập Nghệ thuật yêu trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Giờ đây, tuổi quan hệ tình dục của thanh niên đã ngày càng sớm so với trước. Nếu trước đây, trung bình đàn ông và phụ nữ gần 25 mới biết đến khái niệm “chuyện ấy” thì giờ đây, điều này đã khác.

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, phần lớn thanh niên bắt đầu tò mò và khám phá cơ thể bản thân ở độ tuổi dưới 20. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ quan hệ tình dục khi chưa bước vào giai đoạn trưởng thành của tuổi tác và nhận thức.

Nghiên cứu cũng đồng thời khẳng đinh, với nam giới, có hai khuynh hướng khi quan hệ lần đầu: Đó là thử chuyện ấy với “gái” (khi chưa có bạn tình) và thứ hai là làm chuyện đó với bạn gái (thường xảy ra ở những cặp đôi học trò yêu nhau). Điểm chung và thống nhất ở cánh nam giới trong cả hai trường hợp này đều là sự bỡ ngỡ vì “lần đầu” và tâm lý “thử cho biết”.

Lần đầu làm “chuyện ấy” dạy bạn gì về sex? - 1

Phái nữ "lần đầu" thường do bị động...

Với phụ nữ, “lần đầu” thường đồng nghĩa với sự bị động, và thường do sự giục giã, rủ rê của bạn trai. Tâm lý “thử cho biết” cũng xuất hiện ở phái nữ, nhưng ít hơn mà chủ yếu là những ham muốn do người yêu mang lại.

Một bất ngờ thú vị ở hai phái sau “lần đầu” đó là: Nam giới thường là người khao khát mãnh liệt và đề xuất, nữ giới bị động theo tâm lý miễn cưỡng, tuy nhiên sau khi kết thúc “lần đầu” từ 1 tuần đến 1 tháng, nữ giới lại trở thành người ham muốn “chuyện ấy” và thường có tâm lý chờ đợi bạn trai đòi hỏi, chứ không còn sợ sệt như trước nữa.

Lần đầu làm “chuyện ấy” dạy bạn gì về sex? - 2

Nhưng rồi nàng sẽ dễ bị "nghiện"...

Điều này các nhà khoa học giải thích một cách hài hước rằng: Sex giống như một thứ ma túy, nam giới thử xong thấy chán, muốn tìm loại dược phẩm khác, còn phụ nữ thì càng ăn càng nghiện.

Vậy vấn đề chính của chúng ta ở đây là: Lần đầu làm “chuyện ấy” dạy cho hai phái điều gì về sex? Câu trả lời là: “Hầu như không có gì, mà thường phải đợi đến lần sau!”

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

Blue heart (Eva.vn)
(1806 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7