Làm thế nào để không phải 'yêu' theo tư thế 69?
Phụ nữ không thích tư thế 69 (Ảnh minh họa)

Làm thế nào để không phải 'yêu' theo tư thế 69?

Thứ Tư, ngày 02/03/2011 06:00 AM (GMT+7)

Trong các tư thế yêu thì phụ nữ có lẽ sợ nhất tư thế 'yêu' 69.

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Hỏi: Chồng tôi rất thích yêu theo tư thế 69, nhất là khi chuẩn bị lên đỉnh, anh ấy muốn phải làm theo tư thế đó, trong khi ấy, tôi lại rất ghét, nếu không muốn nói là kinh sợ chuyện 'yêu' theo tư thế 69. Phải làm sao bây giờ? (Laura)

Chuyên gia tư vấn trên trang Cosmo trả lời cho bạn:

Tư thế 'yêu' 69 nghĩa là một cách quan hệ tình dục ngược chiều (kiểu dở đầu đuôi) hai người khi quan hệ quay ngược chiều nhau nên gọi là tư thế 69. Phần đông nam giới đều thích kiểu yêu bằng miệng, và vì thế không có gì ngạc nhiên khi chàng thích yêu và đặc biệt thích lên đỉnh bằng tư thế này: Cùng một lúc cả bạn và chàng cùng thăng hoa và oral sex cho nhau.

Tuy nhiên, dường như nam giới thích tư thế này bao nhiêu thì phụ nữ lại ghét, thậm chí sợ tư thế 69 bấy nhiêu, nhất là với những chị em không thích quan hệ bằng miệng thì đó dường như là một sự tra tấn. Nhiều chị em đã tâm sự, họ không thể chịu được cảnh phải ngậm 'cậu bé' của chàng chứ đừng nói là trong một lúc cả hai cùng quay ngược đầu rồi oral sex cho người kia.

Thế nhưng, vấn đề là, làm thế nào để nói với chàng điều đó mà không sợ anh ấy bực mình?

Làm thế nào để không phải 'yêu' theo tư thế 69? - 1

Hãy khéo léo nằm cùng hướng với chàng để không phải yêu theo tư thế 69 (Ảnh minh họa)

Cách tốt nhất, khi thấy chàng chuẩn bị quay người lại để làm tư thế 69 với bạn, hãy nhẹ nhàng ôm chặt lấy chàng, hôn anh ấy để chàng cảm nhận sự gắn kết và tình cảm của bạn. Có thể, anh ấy sẽ xúc động và muốn ôm hôn vào mặt, môi bạn thay cho việc oral sex.

Cách thứ hai, nếu như chàng vẫn nằng nặc đòi quan hệ bằng miệng thì bạn hãy để cho chàng làm như vậy với bạn, nhưng đừng để chàng có cơ hội quay ngược người lại để làm theo tư thế 69, hãy cứ đẩy đầu anh ấy xuống kèm theo những lời khen ngợi và tỏ vẻ thích thú với việc oral sex của chàng, khi đó, có thể anh ấy cũng sẽ hưng phấn và chỉ dừng lại ở việc hôn vào 'cô bé' của bạn mà thôi. Còn nếu như chàng vẫn muốn bạn phải hôn 'cậu bé' thì hãy đổi vị trí cho anh ấy, để bạn ngồi lên người chàng và sau đó cúi xuống oral sex cho chàng.

Trong trường hợp chàng vẫn không chịu và vẫn muốn quan hệ với bạn theo kiểu 69 thì bạn chỉ còn một cách duy nhất đó là hãy dùng một tay đỡ lấy người chàng, đừng để toàn bộ phần nhạy cảm của anh ấy chạm vào mặt bạn, một tay nhẹ nhàng hôn và 'nghịch' cậu bé. Hãy hôn nó thật nhẹ nhàng và tinh tế, anh ấy sẽ hưng phấn và không còn quá bắt bạn phải 'yêu' theo kiểu 69 nữa.

Cách tốt nhất khi không thể chống đỡ tư thế 69 này là hãy đừng để chàng quay người nằm lên người bạn hoặc ngược lại mà hãy chọn cách nằm nghiêng, như vậy bạn sẽ không phải đau vì thân hình quá nặng của chàng, cộng với đó là phải vừa hưởng oral sex của chàng, vừa làm như vậy với anh ấy. Hãy nằm nghiêng xoa bóp từ bắp đùi cho đến 'cậu bé' của chàng, khuyến khích anh ấy cũng làm như vậy với 'cô bé' của bạn. Có thể, chàng sẽ thấy điều này thú vị và hay ho hơn cả việc phải làm theo tư thế 69 đầy khó khăn.

Sunny (Eva.vn)
(2076 bình chọn, 6/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Làm thế nào để không phải 'yêu' theo tư thế 69?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7