Làm sao để bạn gái "máu" hơn khi "yêu"?
Làm thế nào để tăng ham muốn cho nàng khi "yêu" (Ảnh minh họa)

Làm sao để bạn gái "máu" hơn khi "yêu"?

Thứ Ba, ngày 12/03/2013 19:35 PM (GMT+7)

Khi "yêu" tôi thấy bạn gái chẳng có chút hưng phấn nào, tôi phải làm gì để cô ấy có cảm giác?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Tôi có một vấn đề khá băn khoăn không biết giải thích ra sao, mong chuyên mục cho tôi một lời giải đáp.

Tôi đã có bạn gái, mỗi lần quan hệ tình dục thì tôi để ý thấy cô ấy không có hưng phấn. Thậm chí ngay cả khi cô ấy rất vui vẻ để bước vào cuộc “yêu” với tôi nhưng khi quan hệ cô ấy cũng không hề hưng phấn. Tôi là người từng trải trong “chuyện ấy” nhưng tôi cũng không biết phải làm thế nào để bạn gái hưng phấn khi “yêu”. Lần trước, khi tôi quan hệ với bạn gái cũ, cô ấy rất hào hứng và hưng phấn. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi, cho tôi một lời khuyên để tôi có thể cải thiện đời sống chăn gối của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Để đạt khoái cảm, hưng phấn trong tình dục không khó nhưng cũng không phải là điều dễ dàng. Chỉ một chi tiết nhỏ nhưng cũng có thể là chướng ngại vật cản trở bạn tới với con đường của sự thăng hoa. Đặc biệt ở phụ nữ, để có cảm giác khi “yêu” là một việc bao gồm sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố. Trong trường hợp của bạn, sự cởi mở chia sẻ và kiên nhẫn là cách giải tốt nhất cho bài toán này.

Làm sao để bạn gái "máu" hơn khi "yêu"? - 1

Mỗi người phụ nữ có những điểm nhạy cảm trên cơ thể khác nhau dẫn tới cảm giác họ nhận được về khi quan hệ là khác nhau (Ảnh minh họa)

Mỗi người phụ nữ có những điểm nhạy cảm trên cơ thể khác nhau dẫn tới cảm giác họ nhận được về khi quan hệ là khác nhau. Do đó, có thể trước đây khi bạn quan hệ với người yêu cũ, cô ấy cảm thấy mãn nguyện và đạt được hưng phấn nhưng giờ người yêu hiện tại lại không có được điều đó cũng là việc hết sức bình thường. Nguyên nhân là do bạn chưa tác động vào đúng điểm nhạy cảm cần thiết mà bạn gái hiện tại có.

Nếu như bạn không biết cách “khuấy động” cảm giác cho nàng thì việc nàng đơ ra như khúc gỗ khi yêu là không thể tránh khỏi. Nhưng không phải ai cũng biết điểm G của nàng nằm ở chỗ nào. Do đó, cách tốt nhất khi “yêu”, bạn cần tạo không khí thoải mái và lựa hỏi bạn gái xem bạn nên làm như thế nào, kích thích vào đâu để cô ấy có cảm giác nhất. Điều quan trọng là bạn cần giúp cô xóa bỏ sự ngại ngần và cởi mở hơn. Sự chỉ dẫn của cô ấy chính là cách giúp bạn tìm được hướng tiếp cận bạn gái tốt nhất.

Thêm một vài chiêu trò nữa là bạn có thể thay đổi nhiều tư thế, thử tác động vào nhiều vùng khác nhau để xem cảm giác của cô ấy. Những điều thú vị như trang trí căn phòng lạ lắm hơn một chút hoặc bật một bộ phim “mát mẻ” làm chất xúc tác cho cuộc “yêu” cũng không phải là một  ý kiến tồi. Điều quan trọng là bạn nên kiên trì và chia sẻ cùng bạn gái mong muốn của bạn, tránh thái độ khó chịu, mất hứng càng khiến bạn gái không thể hòa hợp được khi “yêu”.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Ths. Bs. Phạm Thị Vui
(1796 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Làm sao để bạn gái "máu" hơn khi "yêu"?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7