Không thủ dâm là không chịu được?
Em thường hay thủ dâm (Ảnh minh họa)

Không thủ dâm là không chịu được?

Thứ Sáu, ngày 24/02/2012 19:02 PM (GMT+7) Ngày nào em không thủ dâm là không chịu được, nhưng thủ dâm xong em thấy lo sợ liệu sau này em có bị làm sao không?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Hỏi:

Chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the thân mến,

Em năm nay 19 tuổi em thủ dâm từ năm 17 tuổi giờ em cứ thủ dâm khoảng 3 phút là xuất tinh, cho em hỏi vậy có phải xuất tinh sớm không. Ngày nào em không thủ dâm là không chịu được, nhưng thủ dâm xong em thấy lo sợ liệu sau này em có bị làm sao không? Em mong được câu trả lời sớm nhất. Em cám ơn. (Bạn đọc).

Trả lời:

Em trai thân mến,

Thủ dâm là một hành động xấu ở nam giới. Nó chỉ có thể tạm chấp nhận khi có ham muốn mà không thể được đáp ứng và thỉnh thoảng mới thực hiện. Theo khoa học, thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Nó có thể là sự kích thích tự thực hiện hay bởi một người khác (thủ dâm lẫn nhau), nhưng thường thì thuật ngữ này để chỉ những hành động được thực hiện một mình.

Không thủ dâm là không chịu được? - 1

Em nên thường xuyên luyện tập thể thao (Ảnh minh họa)

Về phía em, mới có 19 tuổi nhưng em đã thủ dâm được 2 năm, như vậy là quá nguy hiểm, không tốt cho sức khỏe sinh sản. Cũng chính bởi vậy nên em cứ thủ dâm 3 phút là xuất tinh. Em không nói rằng em đã quan hệ tình dục với bạn gái hay chưa, nếu có mà khi đưa dương vật vào âm đạo phụ nữ chỉ được 3 phút thì chứng tỏ em bị chứng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, nếu thủ dâm thường xuyên, khi đến tuổi sinh hoạt tình dục, người nam giới sẽ không còn hứng tìm đến bạn tình, không thể quan hệ một cách thoải mái và bình thường như những người khác (do bị xuất tinh sớm). Ngoài ra, nam giới nếu thường xuyên có hoạt động này có thể sẽ bị mệt mỏi, đau lưng, đau vùng chậu, đau ở tinh hoàn, cho đến rụng tóc.

Tốt nhất, em nên hạn chế việc thủ dâm. Để làm được điều này ban đầu là khá khó, nên em cần phải có quyết tâm. Hãy  tạo cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh như thể dục, thể thao, tham gia vào các sinh hoạt tập thể. Ngoài ra, nên tăng cường ăn uống giúp cho cơ thể khỏe mạnh và tinh thần luôn lạc quan, tự tin vào chính bản thân. Trường hợp thấy mệt mỏi và sa sút nhiều về sức khỏe nên đến phòng khám chuyên khoa tiết niệu và nam học để khám và nghe tư vấn của thầy thuốc.

Ths.Bs Phạm Thị Vui (Eva.vn)
(1811 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7