Khi nào thì nàng 'lên đỉnh'?
Làm thế nào để biết nàng cực khoái? (Ảnh minh họa)

Khi nào thì nàng 'lên đỉnh'?

Thứ Bảy, ngày 30/04/2011 14:00 PM (GMT+7) Tôi hầu như không biết khi nào cô ấy đạt đỉnh, còn cô ấy thì hoàn toàn biết và kiểm soát được những đợt lên đỉnh của tôi.

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Trả lời:

Cực khoái được đánh dấu bởi hai khía cạnh: về mặt tâm lý thì người đạt cực khoái có cảm giác sung sướng, hưng phấn, khoan khoái; về mặt thể chất thì dấu hiệu của nó là sự co thắt của các cơ bắp trên cơ thể.

Dấu hiệu tâm lý sẽ rất khó nhận biết. Để biết điều này, bạn có thể hỏi người vợ xem có cảm thấy "tốt hay xấu”, dễ chịu hay không dễ chịu. Nhưng bạn có thể cảm thấy  dấu hiệu thể chất: sự co cơ trên cơ thể cô ấy, thậm chí thành âm đạo cũng khép chặt, co thắt.

Khi nào thì nàng 'lên đỉnh'? - 1

Về mặt tâm lý thì người đạt cực khoái có cảm giác sung sướng, hưng phấn, khoan khoái (Ảnh minh họa)

Bạn có thể cảm nhận sự co thắt của các cơ bắp ở dưới dạng các nhịp chuyển động của cơ thể chủ yếu ở khu vực kín, vòng hông, mông, chân, cánh tay và mặt. Hệ quả của các cơn co thắt cũng gây ra những tiếng thở gấp gáp và thậm chí cả tiếng rên rỉ. Nhưng điều này chỉ diễn ra rất nhanh, trong một vài dây ở một số phụ nữ và ở một số có thể lên đến mười mấy giây.

Một điều có thể giúp bạn dễ dàng xác định được cơn cực khoái ở người vợ là khả năng đạt cực khoái nhiều hơn một lần. Các dấu hiệu như trên vẫn có thể quan sát và cảm nhận được nếu thực sự bạn yêu vợ bạn và biết cách hỏi han, biết cách lắng nghe cô ấy.

(Theo Bee)
(1760 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7