Em sẽ không khóc nữa
Em sẽ không yếu đuối (Ảnh minh họa)

Em sẽ không khóc nữa

Chủ Nhật, ngày 03/06/2012 17:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Lời chưa nói
Khi yêu anh em đã quá yếu đuối. Em lo sợ sẽ mất anh. Nếu chuyện đó xảy ra em không biết em sẽ như thế nào nữa.

Lời chưa nói sẽ thay bạn gửi những tâm sự đến người ấy. Hãy gửi những tiếc nuối, day dứt, câu chuyện tình yêu của mình đến email của Lời chưa nói: Loichuanoi.tygt@gmail.com. Qua Lời chưa nói, những tâm sự của bạn sẽ đến được với hàng triệu độc giả và nhận được sự sẻ chia, đồng cảm. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Em muốn nhắn với người iu của em rằng: “em yêu anh nhiều lắm! Đã bao đêm rồi em không thể yên giấc chỉ vì anh! Em đã khóc, khóc thật nhiều! vì không được gặp anh. Em biết anh không thích em khóc.

Nhưng những giọt nước mắt kia nó cứ rơi và em không sao kèm lại được mỗi khi em nhớ về anh, mỗi khi anh vượt 300km về Cần Thơ mà không gặp em. Anh cứ đi đâu không biết mà lúc nào anh cũng bận, không qua nhà chú thì cũng nhậu với bạn. Anh cứ hẹn với em rồi để em trông ngóng, rồi em buồn và em khóc.

Khi yêu anh em đã quá yếu đuối. Em lo sợ sẽ mất anh. Nếu chuyện đó xảy ra em không biết em sẽ như thế nào nữa. Em đã không còn là chính em của trước kia nữa rồi. Nếu trước kia, em cứ vô tư không biết như thế nào là iu cứ lo học thôi, em cứ vô tâm ngây thơ không biết gì  thì khi iu anh em đã dành hết tình cảm cho một mình anh thôi, lúc nào em cũng nghĩ về một mình anh thôi.

Em sẽ không khóc nữa - 1

Em sẽ cố không khóc nữa (Ảnh minh họa)

Từ khi yêu anh em đã qua lý thuyết tình yêu của mình giống như trong tiểu thuyết ấy, nó không thực tế chút nào. Vì thế có những lúc em thất vọng và khóc, khóc rất nhiều. Em thật là trẻ con mà…. Nhưng sau mọi chuyện đã xãy em vẫn yêu anh và mãi mãi yêu một mình anh thôi. Bây giờ Em rất vui và cười thật tươi khi ai đó trong phòng hỏi về người yêu của em. Em muốn cho tất cả mọi người biết người iu của em là anh.

Em đang cố gắng mỗi ngày sẽ nhớ anh ít đi một tí để khi không được gặp anh thì em cũng sẽ không đau và không khóc nữa và mỗi ngày như thế tình yêu của em giành cho anh sẽ lớn lên thêm một tí nữa. Em sẽ cố gắng học cách để trở thành người lớn, suy nghĩ lớn hơn,…. Ở Vũng Tàu anh yêu đang đi làm vất vả để kiếm tiền sau này lo cho ba mẹ, vợ con mà và lúc nào cũng nhớ đến em nhé. Anh yêu cố lên anh nhé!!!!!!!!.

Ở Cần Thơ Em cũng sẽ học tập thật tốt để sớm được ở bên cạnh anh!!!!. Em mơ ước sau này chúng mình sẽ có một gia đình hạnh phúc. Người yêu nhớ anh yêu nhiều lắm!!!!!!!!!

mytun92...

(Eva.vn)
(1796 bình chọn, 7/10 điểm)

Lời chưa nói mời bạn đón đọc những tâm sự của đôi lứa yêu nhau vào 17h hàng ngày trên Tình yêu giới tính Eva.vn

Xem thêm chủ đề: khoc, loi chua noi, tam su tinh yeu, tinh yeu, bao phu nu,
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7