Em chỉ là ngọn gió thoảng qua
Em chỉ là cơn gió thoảng đời anh (Ảnh minh họa)

Em chỉ là ngọn gió thoảng qua

Thứ Sáu, ngày 26/10/2012 17:30 PM (GMT+7)
Sự kiện: Lời chưa nói
Với anh, em chỉ là chút gió thoảng qua đời, không đủ để làm anh vương vấn...

Lời chưa nói sẽ thay bạn gửi những tâm sự đến người ấy. Hãy gửi những tiếc nuối, day dứt, câu chuyện tình yêu của mình đến email của Lời chưa nói: Loichuanoi.tygt@gmail.com. Qua Lời chưa nói, những tâm sự của bạn sẽ đến được với hàng triệu độc giả và nhận được sự sẻ chia, đồng cảm. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Em tự nhủ có bao giờ anh nhớ đến em chưa? Hay em chỉ là một ngọn gió nhẹ thoảng qua anh, quá nhẹ đến nỗi chẳng có thể làm anh có chút cảm giác gì.

Vô tình em biết đến anh, và là người an ủi anh khi anh đang thất vọng và chán nản. Lần đầu tiên em quen anh tình cờ như thế. Rồi những lần trò chuyện giúp em và anh hiểu thêm về nhau, không nhiều lắm, nhưng cũng đủ để em lắng nghe và chia sẻ.

Anh không hiền lành như lần đầu em gặp. Anh cá tính, tự tin hơn những gì anh nói. Anh trân trọng bạn bè và làm việc có nguyên tắc. Anh sẵn sàng an ủi bạn bè, tuy không bằng những lời lẽ dễ nghe, nhưng em nhận thấy sự khác biệt của anh, không sáo rỗng, xã giao, câu nệ, mà là lời anh nói lên từ chính suy nghĩ của mình.

Em chỉ là ngọn gió thoảng qua - 1

Với anh, em chẳng đủ để làm anh trăn trở (Ảnh minh họa)

Anh à, anh thật giỏi che đậy bên trong. Chả bao giờ em thấy anh buồn. Dường như anh lúc nào cũng muốn là người gợi chuyện để đùa, hay khơi màu những trò tinh quái. Có lúc em nghĩ, anh đang tự che đậy cảm xúc, hay anh là một người vô tâm đến thế. Anh nói chuyện với em nửa thật nửa đùa. Em không biết trước giờ anh có bao giờ nghiêm túc với bất kì người con gái nào chưa, nhưng đối vói em, thái độ của anh vừa làm em phải nghĩ nhiều.

Anh tự tin với chính mình và có lúc em thấy với anh, em chẳng là gì cả. So với anh, em chả đáng để so. Bạn bè anh nhiều không kể hết, em chỉ là một người tình cờ quen trong số đó. Một trò đùa cợt chăng? Anh vẫn đùa với nhiều người mà. Trước giờ có bao giờ anh nghiêm túc? Em tự nhủ có bao giờ anh nhớ đến em chưa? Hay em chỉ là một ngọn gió nhẹ thoảng qua anh, quá nhẹ đến nỗi chẳng có thể làm anh có chút cảm giác gì.

Dã Quỳ

Theo Mực tím online
(1837 bình chọn, 7/10 điểm)

Lời chưa nói mời bạn đón đọc những tâm sự của đôi lứa yêu nhau vào 17h hàng ngày trên Tình yêu giới tính Eva.vn

Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7