Đừng làm đau nhau nữa nhé anh!
Đừng làm đau nhau nữa nhé anh!

Đừng làm đau nhau nữa nhé anh!

Thứ Tư, ngày 30/06/2010 17:41 PM (GMT+7) Chia tay, vốn đã là sự đau đớn và buồn bã với cả hai. Có nhất thiết phải làm nhau đau đớn nữa không anh?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn có những điều muốn nói nhưng không thể mở lời? Hãy truy cập Góc lãng mạn trên  Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để gửi lời yêu thương của mình cho người ấy!


Anh!

Mình đã yêu nhau một quãng thời gian không phải là ngắn. 3 năm cho một mối tình. Cũng đủ để hiểu hết về nhau phải không?

3 năm, em và anh đã có những tháng ngày hạnh phúc, những kỉ niệm buồn vui, những ngày bên nhau học hành, vui chơi và cả công việc, cuộc sống, chúng ta luôn có nhau, đến mức bạn bè đã phải ngưỡng mộ, đã nói đùa rằng “không gì có thể chia cắt được đôi sam ấy”. Em và anh đã thật tự hào về điều đó phải không?

Chúng ta thân thiết nhau đến mức, bạn anh cũng trở thành bạn em, gia đình anh cũng coi em như người nhà và ngược lại. Đồng nghiệp của cả hai chúng ta cũng chỉ còn chờ đợi ngày mời thiếp cưới.

Đừng làm đau nhau nữa nhé anh! - 1

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau có thước phim nào ghi lại hết? (ảnh minh họa)

Vậy mà, chỉ vì một người con gái khác, trẻ hơn, tươi hơn, mới hơn em, chúng ta đã xa nhau.

Không trách móc gì anh cả, bởi khi chúng ta mâu thuẫn nhất, vào những khi em buông anh ra nhất thì có người con gái khác giang rộng vòng tay ra với anh, đón anh vào lòng. Và vì thế, anh ngã vào cô ấy, cũng là điều hiển nhiên. Anh quên đi những kỉ niệm, những lời hứa với em cũng là chuyện không có gì đáng nói.

Dù đau, nhưng em chấp nhận, bởi cái gì đã không còn là của mình thì đừng nên níu kéo. Dù bị lừa dối, bị phản bội em vẫn tự an ủi rằng, thật may khi mình nhận ra điều đó khi chưa quá muộn.

Và vì thế, em không trách rằng anh đã phản bội em đâu!

Đừng làm đau nhau nữa nhé anh! - 2

Chia tay rồi, đừng làm đau nhau nữa nhé anh! (ảnh minh họa)

Nhưng em trách anh về cách cư xử sau này của anh đấy! Có cần thiết phải nói xấu về nhau như vậy không? Có cần thiết phải dùng những ngôn từ về nhau như vậy không? Anh vốn nổi tiếng là một người lịch sự và nhã nhặn mà! Đây là cách cư xử của một người vẫn tự nhận mình như vậy sao?

Và, cũng có nhất thiết phải đưa người con gái khác đến trước mặt em nhiều như vậy không? Có cần thiết phải làm nhau đau thêm nhiều lần nữa như thế không?

Chia tay, vốn đã buồn và day dứt nhiều rồi, nhất là với phụ nữ, vì vậy, anh không cần thiết phải làm em đau thêm như thế nữa đâu!

Hay vì anh không đau khi chia tay em nên anh muốn làm em đau hơn?

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

Stormy (Eva.vn)
(1842 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7