Điều gì xảy ra khi nàng "lên đỉnh"?
"Lên đỉnh" là điều tuyệt vời nhất (Ảnh minh họa)

Điều gì xảy ra khi nàng "lên đỉnh"?

Thứ Ba, ngày 31/01/2012 10:04 AM (GMT+7)

“Lên đỉnh” khi ái ân là thứ mà ai cũng muốn, chàng thì thể hiện được phong độ của mình, nàng thì mê đắm như lạc vào cõi thần tiên.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Vậy chứ bạn đã biết cái sự sung sướng ấy thực sự xảy ra như thế nào chưa nhỉ? Thử trắc nghiệm lại xem nhé!

1- Bao nhiêu phần trăm phụ nữ luôn “lên đỉnh” khi ân ái?

a. 25%

b. 40%

c. 55%

Đáp án: 25%. Chỉ có ¼ số phụ nữ có được cái may mắn trời cho là luôn thỏa mãn trong “chuyện ấy” với bạn tình.

2- Chức năng chính của cực khoái là gì?

a. Để hỗ trợ thụ thai bằng cách mở cổ tử cung để tinh trùng có thể tiến vào trong tử cung.

b. Để kích thích hormone điều chỉnh chu kỳ sinh sản của phụ nữ.

c. Để đem lại khoái cảm cho phụ nữ.

Đáp án: Để đem lại khoái cảm cho phụ nữ. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản vậy, khoái cảm tình dục về sâu xa đem lại sự yêu thích cho phụ nữ đối với chuyện ân ái, nhờ đó họ sẽ muốn được “sung sướng” nhiều hơn, “yêu” nhiều hơn, và cơ hội để những em bé ra đời cũng nhiều hơn. Về sinh học, tỷ lệ cực khoái không quyết định tỷ lệ thụ thai thành công, phụ nữ hoàn toàn có thể thụ thai mà không cần “lên đỉnh”.

Điều gì xảy ra khi nàng "lên đỉnh"? - 1

Tư thế “ở trên” giúp nàng chủ động hơn trong chuyện kiếm tìm khoái cảm cho chính mình. (Ảnh minh họa)

3- Những cơn co cực khoái thường kéo dài bao lâu?

a. Khoảng 0.8 giây.

b. Khoảng 1.5 giây.

c. Khoảng 3 giây.

Đáp án: Khoảng chừng 0.8 giây. Các cơn co cực khoái ngắn và hết sức ngọt ngào. Cảm giác đê mê bùng phát khi đồng thời cả tử cung, âm đạo và hậu môn cùng xiết lại một lúc. Một cơn cực khoái nhỏ sẽ có khoảng 3-5 cơn co, còn một cơn cực khoái “hoành tráng” sẽ có từ 10-15 cơn co.

4- Khoái cảm xuất phát từ bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ?

a. Chỉ có âm vật.

b. Chỉ có âm đạo.

c. Cả âm đạo và âm vật.

Đáp án: Cả âm đạo và âm vật. Nhiều phụ nữ cho biết họ cảm nhận được khoái cảm khác nhau từ âm đạo hoặc âm vật, và sự kết hợp từ cả hai bộ phận này cho khoái cảm mạnh mẽ hơn.

Theo bác sỹ Beverly Whipple – đồng tác giả của cuốn Điểm G và những khám phá khác về tình dục – cho biết: “Đơn giản là các thành phần của âm đạo được kích thích nhiều hơn các bộ phận khác trong suốt quá trình giao hợp nên “nó” dễ bị quá tải để phát sinh cực khoái. Thông thường, kích thích âm vật là cách phổ biến để tạo khoái cảm, tuy nhiên cực khoái có thể đến từ nhiều nguồn khác nữa.”

5- Nếu không đạt được cực khoái khi ân ái, phụ nữ có thể gặp phải hiện tượng nào?

a. Phiên bản nữ của “đau bi” ở nam giới.

b. Cơn cực khoái đột ngột không do kích thích sau đó – có thể đến 20 phút sau.

c. Khô âm đạo.

Đáp án: Phiên bản nữ của “đau bi” ở nam giới. Cũng giống như nam giới, sau ân ái không cực khoái, phụ nữ có thể cảm thấy nhức và nặng ở vùng chậu. Đối với một số phụ nữ, những cơn cực khoái đơn không đủ làm nàng thoả mãn bức bối tình dục. Nhưng hiện tượng này không gây hại gì cho sức khỏe, cũng như “đau bi’ ở nam giới vậy.

Điều gì xảy ra khi nàng "lên đỉnh"? - 2

Cực khoái tình dục là món quà ngọt ngào và đê mê nhất (Ảnh minh họa)

6- Tư thế nào đem lại tỷ lệ cực khoái cao nhất theo các bác sỹ?

a. Truyền giáo.

b. Nàng ở trên.

c. Từ phía sau theo tư thế quỳ 4 chân (doggy style).

Đáp án: Nàng ở trên.Ở tư thế này, người phụ nữ hoàn toàn có thể kiểm soát được góc độ cũng như động tác để đem lại khoái cảm cho mình bằng cách duy trì kích thích ổn định đối với âm vật. Bạn có thể thử di chuyển tới lui để âm vật có thể cọ xát trên bụng của bạn tình.

Tiến sỹ Tình dục học Kerner cũng đề nghị một tư thế mô phỏng hành động thủ dâm để tạo khoái cảm kết hợp với giao hợp. Người phụ nữ nằm sấp với hai bàn tay luồn dưới bụng và tự kích thích âm vật của mình, sau đó bạn tình nam có thể thâm nhập từ phía sau từ tư thế đó. Bằng cách quan sát bạn, anh ấy có thể cảm nhận tốt hơn kích thích mà bạn mong muốn.

7- Chất nào được phóng thích trong não trong quá trình “lên đỉnh”?

a. Oxytoxin.

b. Amylin.

c. Renin.

Đáp án: Oxytoxin. Oxytoxin được phóng thích tăng vọt bởi vùng dưới đồi – vùng não điểu khiển thân nhiệt, cảm giác đói, khá… - trong thời điểm cực khoái. Vốn được gọi là “hormone âu yếm”, oxytoxin có tương quan với sự thôi thúc gắn bó, tình cảm và sự che chở (cũng tương tự với cảm xúc của người mẹ với con nhỏ).Sự tăng cường oxytoxin cũng được chứng minh là làm gia tăng các cơn co tử cung để đẩy tinh trùng về phía trứng.

Trong trường hợp bạn thắc mắc về các chất còn lại trong các đáp án trên, amylin điều khiển cảm giác no và đói của dạ dày, trong khi renin có tác dụng điều hòa huyết áp.

8- Khi một người phụ nữ đã hưng phấn, cách nào là tốt nhất để nàng khỏi “tuột hứng”?

a. Sự thâm nhập âm đạo mạnh mẽ hơn từ bạn tình.

b. Những nụ hôn sâu gợi cảm.

c. Kích thích âm vật.

Đáp án: Kích thích âm vật. Khi một người phụ nữ đã hưng phấn và đang trên đường “lên đỉnh”, nếu người đàn ông tiếp tục kích thích âm vật đủ thì cực khoái có thể xảy ra tức thì, và 9 trong 10 trường hợp người phụ nữ “tuột hứng” là do kích thích âm vật không đủ.

Hải Anh (Theo Women’s Health Mag – AU)
(1814 bình chọn, 6/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Điều gì xảy ra khi nàng "lên đỉnh"?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7