Đàn ông có tuổi "mãn kinh"?
Có những nam giới nhiều tuổi, họ vẫn rất "sung mãn" (Ảnh minh họa)

Đàn ông có tuổi "mãn kinh"?

Thứ Ba, ngày 13/03/2012 10:29 AM (GMT+7) Đàn ông cũng có vô vàn những điều thầm kín khó nói như phụ nữ.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Có hiểu hết được những vấn đề này thì đời sống tình dục của cả hai mới trở nên viên mãn.

Dưới đây là những điều về bí mật về "chuyện ấy" ở nam giới. Anh ấy cũng có "mãn kinh" như chị em nhé!

Nam giới có hiện tượng giống như “mãn kinh ở phụ nữ”?

Qua tuổi 50, một số đàn ông có sự thay đổi về hormone: Nồng độ testosterone trong máu giảm đi. Người ta gọi hiện tượng này là “tắt dục” và những rối nhiễu thường gặp nhất là dễ mỏi mệt, mất ngủ, lo hãi, trống ngực.

Bất lực và vô sinh khác nhau như thế nào?

Bất lực là hiện tượng không thể cương cứng được, còn vô sinh là không thể có con được. Nguyên nhân có thể là do không có tinh dịch, không có tinh trùng hoặc bất thường về chuyển động hoặc hình thể của tinh trùng (hơn 60% tinh trùng có hình thể bất thường thì không thể thụ thai cho trứng được).

Đàn ông có tuổi "mãn kinh"? - 1

Chưa có chứng minh nào về việc nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn nữ (Ảnh minh họa)

Tại sao nam giới có những lúc tự nhiên cương cứng?

Hiện tượng cương cứng tự nhiên này là do testosterone tăng lên và khi người nam giới ở trong tình trạng thư giãn (ban đêm và nhất là về sáng), thường không do một kích thích tình dục nào. Sự cương cứng này hoàn toàn bình thường là một đặc điểm của nam giới có tuổi và cũng giống như nữ thay đổi tính khí khi bước vào tuổi “mãn kinh”.

Nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn nữ?

Chưa có gì chứng minh, điều đó không thể dựa vào việc nam giới thường muốn tìm kiếm nhiều bạn tình, nhất là khi còn trẻ, trong khi nữ chỉ hướng ham muốn tình dục về một người nam nào đó để nói rằng nam giới nhiều ham muốn hơn.

Bắt đầu từ tuổi nào khả năng tình dục của nam giới thực sự giảm?

Không có tuổi nào cả, tất cả phụ thuộc vào từng cá thể. Có những nam giới 70 tuổi vẫn có quan hệ tình dục nhiều lần trong một tuần, cho dù sự nồng nhiệt có kém hơn nhưng thời gian lại dài hơn so với thời trẻ. Sau 50-60 tuổi thì có thể có sự thay đổi về tần số quan hệ tình dục và mức độ cương cứng.

(Theo Gia Đình Xã Hội)
(1843 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7