Đàn ông có gia đình vẫn thủ dâm
Đàn ông có gia đình vẫn thủ dâm

Đàn ông có gia đình vẫn thủ dâm

Thứ Năm, ngày 20/05/2010 11:00 AM (GMT+7) Một nghiên cứu mới đây tiết lộ một sự thật kinh hoàng: Những người đàn ông đã có gia đình tuổi từ 18-59 vẫn thường thủ dâm ít nhất một lần một tuần.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

“Ngày nay, dù đã có cái nhìn bớt khắt khe hơn thì việc thủ dâm vẫn còn gây phẫn nộ với đông đảo mọi người. Nhiều người cho rằng thủ dâm là một hành vi không thể chấp nhận được, nó gần giống như hành vi vi phạm đạo đức” – một nhà tâm lý học cho biết.

“Đừng thủ dâm, tốt nhất là hãy làm chuyện ấy với người mình yêu” - Woody Allen, nhà tâm lý học khuyên.

Những quan điểm tân tiến về tình dục vào thập niên 1960 – 1970 đã làm thay đổi cái nhìn của xã hội về tình dục. Tuy nhiên, quan điểm về thủ dâm vẫn còn gây tranh cãi. Hơn 60 năm sau báo cáo nghiên cứu của Kinsey về hiện tượng này và sau hai thập kỉ Divinyls đưa ra công bố “Tôi tự sướng”, người ta vẫn không ngớt có những lời bình luận gay gắt về hành vi tình dục này.

Nhà phân  tích tâm lý Joyce McFadden đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về phụ nữ về vấn đề này. Nghiên cứu được thực hiện năm 2008 với 63 câu hỏi được đưa ra, trong đó có 1/3 câu hỏi là về thủ dâm.

Đàn ông có gia đình vẫn thủ dâm - 1

Nam giới thủ dâm nhiều hơn phụ nữ

Kết quả cho thấy, 70% cảm thấy tội lỗi nếu trót thực hiện hành vi này, 80% cảm thấy mình sẽ không thể lớn lên và có những hành vi tình dục bình thường nếu như thời niên thiếu trước đó đã từng thủ dâm.

Và cũng có một kết quả khác được tiết lộ: những người phụ nữ chưa kết hôn nhưng ăn ở như vợ chồng với người đàn ông khác thì không hề thủ dâm trong (chiếm  52%). Những người phụ nữ đã kết hôn cũng không hề thủ dâm (chiếm 63%).

Ngược lại, những người phụ nữ không kết hôn và không sống chung với bạn tình thì thường thủ dâm ít nhất 1 lần 1 tuần (trong 42 người được hỏi thì cứ 2 người lại có 1 người thừa nhận mình như vậy).

Nam giới thì thủ dâm nhiều hơn phụ nữ. Nhưng điều bất ngờ là những người đàn ông đã có gia đình tuổi từ 18-59 vẫn thường thủ dâm ít nhất một lần một tuần (trong 6 người thì có một người thừa nhận điều này so với những người chưa có gia đình và không sống với phụ nữ thì tỷ lệ này là 1:7)

Trong thực tế, những người thường xuyên thủ dâm thường gặp phải một số chứng bệnh về tâm lý và thường cô lập, ít vui vẻ hòa mình với mọi người, họ cũng gặp một số vấn đề về trí nhớ.

Đàn ông có gia đình vẫn thủ dâm - 2

Hãy có một lối sống lành mạnh để tránh thủ dâm

Tuy nhiên, điều đáng lo ngại đối với những người có hành động không đẹp về tình dục này lại đáng sợ hơn nhiều, đó là theo nghiên cứu, đó là về già, những người trước đây hay thủ dâm thường dễ bị mù, rụng răng sớm và có nhiều vấn đề khác về sức khỏe hơn những người bình thường khác.

Còn nếu bạn đã trot làm hành vi này một vài lần, thì tránh xa nó bằng cách nào?

- Tuyệt đối không ở nhà một mình, ngủ một mình. Bởi đó là thời cơ tuyệt vời cho việc “tự sướng”.

- Không xem những phim sex, hay các hình ảnh về tình dục một mình.

- Khi thấy ham muốn lên cao, hãy gọi điện cho bạn thân hoặc chơi một vài môn thể thao, đọc sách báo, để tránh ham muốn.

- Tránh buồn bã, bực tức với mọi người, hãy cố gắng hòa nhập và vui vẻ.

- Rèn luyện cho mình một lối sống lành mạnh và những thú vui như mọi người bình thường.

- Cố gắng có bạn tình.

Blue heart (Eva.vn)
(1957 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7