Đàn ông chân chính khi 'lên giường' và ngoài xã hội?
Đàn ông chân chính khi 'lên giường' và ngoài xã hội?

Đàn ông chân chính khi 'lên giường' và ngoài xã hội?

Thứ Năm, ngày 16/12/2010 11:44 AM (GMT+7)
Sự kiện: Đoán ý chàng

Bạn có muốn biết một người đàn ông chân chính khi 'lên giường' phải có hành động như thế nào không? Nó khác gì với việc bạn thể hiện trong công việc và ngoài xã hội?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Cũng có lúc người phụ nữ mong muốn một vài hành động lỗi thời, đậm chất nam nhi của một người đàn ông, đó là lúc bạn có thể tự do vứt bỏ vẻ lịch lãm bạn thường phải thể hiện như một người đàn ông hiện đại.

Thật sự, nhiều khi nàng muốn bạn cư xử như một người đàn ông. Nhưng khi nào? Chắc chắn một người đàn ông luôn hành động như thế thì có vấn đề về lòng tự trọng hoặc tâm trạng. Nhưng trong một số trường hợp, lối cư xử đàn ông thật đáng ngưỡng mộ.

Trên giường

Cư xử như một người đàn ông trong phòng ngủ không có nghĩa là phải chủ động và làm người khởi xướng. Làm người đàn ông đích thực, khi nói đến tình dục, có nghĩa là đảm bảo người phụ nữ của bạn cảm thấy thỏa mãn. Một người đàn ông không thấy lo lắng dùng thời gian làm việc đó đúng cách, và không bao giờ đúng lúc hơn khi ở trên giường. Phải thật bản lĩnh để học cách làm tốt nhất một việc gì đó, và cách dễ nhất để làm người tình tuyệt vời là đòi hỏi sự hưởng ứng từ nàng và dùng những cái bạn vừa học được.

Đàn ông chân chính khi 'lên giường' và ngoài xã hội? - 1

Khi lên giường, bạn cần sự chủ động (Ảnh minh họa)

Khi đối đầu với một người lạ

Bất cứ khi nào một người lạ theo gót nàng vào một câu lạc bộ đông đúc hoặc nêu lên một nhận xét thô lỗ, nếu anh ta không tôn trọng người phụ nữ của bạn, anh ta đáng được chấn chỉnh. Cư xử như một người đàn ông, nói chuyện thẳng thắn và yêu cầu anh ta xin lỗi vì sự khiếm nhã của mình.

Trong hầu hết các trường hợp, người lạ sẽ xin lỗi và bỏ đi. Mặc dù nàng hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình, nàng sẽ đánh giá cao nếu bạn quan tâm đến nàng đủ để đảm bảo rằng nàng được đối xử tử tế. Hãy nhớ rằng, một người đàn ông lịch lãm chỉ dùng đến nắm đấm trong trường hợp thật sự cần thiết.

Nơi công sở

Tận dụng bản chất đàn ông của mình nơi công sở sẽ đảm bảo rằng bạn được đồng nghiệp và cấp trên tôn trọng. Hãy bảo vệ cho bản thân và chính kiến của mình. Học cách giao tiếp mà không đối đầu. Khi cần đề cập đến việc tăng lương hay thăng chức, hãy ngẩng cao đầu trong lúc bạn nhấn mạnh đến những giá trị của bạn đối với công ty. Sự tự tin và tài hùng biện sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp và làm gia đình bạn tự hào.

Khi đối mặt với sự khủng hoảng

Một người đàn ông nên bình tĩnh trước khủng hoảng, kể cả khi đó là sự kiện sống còn như tai nạn xe cộ hay làm thế nào khi đến hạn trả tiền thuê nhà mà lại hết tiền. Với tư cách là một người đàn ông, bạn phải bình tĩnh và kiểm soát mọi thứ, kêu gọi mọi người cùng suy nghĩ tìm giải pháp. Không còn thời gian cho sự hoảng loạn, suy sụp hay để một ai đó cầm cương. Khi bạn thể hiện bản thân một cách xuất sắc dưới áp lực, có nghĩa là bạn đang cư xử như một người đàn ông và mọi người đều muốn được bạn hỗ trợ.

Đàn ông chân chính khi 'lên giường' và ngoài xã hội? - 2

Ngoài xã hội, nam giới cần sự tự tin (Ảnh minh họa)

Khi đồ đạc trong nhà hư hỏng

Khi có hư hỏng trong nhà, đừng chỉ nhấc điện thoại và gọi cho ai đó. Một người đàn ông nên biết cách sửa chữa những vấn đề nhỏ mà không cần viện trợ. Hành động đó không chỉ giúp tiết kiệm tiền, thể hiện tài nghệ của bạn mà còn thêm một lí do vào danh sách dài những điều khiến nàng yêu bạn.

Với những quy định truyền thống

Nhân cách của đàn ông và miếng ăn đồng hành cùng nhau. Thậm chí khi một người đàn ông vụng về trong chuyện bếp núc, anh ta cũng có thể chịu trách nhiệm về vỉ thịt nướng hay làm thịt con gà tây trước mặt những vị khách đang thèm thuồng.

Thể hiện những nhiệm vụ truyền thống như thế cho phép bạn bộc lộ lòng tự tôn của đàn ông một cách không e ngại. Mọi người đều mong chờ có một người đàn ông của gia đình biết thu dọn những dụng cụ làm bếp, miễn là bạn làm công việc đứng đắn, không ai có quyền đòi hỏi bạn phục vụ họ.

Là một người đàn ông

Một vài xu hướng nam tính của bạn có thể bị chìm giữa những phép lịch sự, nhưng có nhiều lúc cách cư xử đàn ông cần được thể hiện và được khuyến khích. Đừng nhầm lẫn giữa một người đàn ông với một kẻ ngớ ngẩn. Một người đàn ông thật sự  biết thể hiện sự tôn trọng và quan tâm tới những người xung quanh trong cuộc đời họ.

Scarlett (Eva.vn)
(1843 bình chọn, 6/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đàn ông chân chính khi 'lên giường' và ngoài xã hội?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7