Cuồng nhiệt và say mê với tư thế 'yêu' 90 độ
Cuồng nhiệt và say mê với tư thế 'yêu' 90 độ

Cuồng nhiệt và say mê với tư thế 'yêu' 90 độ

Thứ Sáu, ngày 17/12/2010 21:05 PM (GMT+7) Kiểu yêu 90 độ này mang đến cho bạn những sự trải nghiệm mới lạ đầy cuồng nhiệt và say mê.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn và nàng đều là những người mạnh mẽ và muốn thử nghiệm những cái mới? Vậy thì tư thế 'yêu' 90 độ này là một trong những cách sáng tạo mới lạ để mang lại cho bạn niềm hứng khởi và sự hưng phấn trong mỗi lần 'lâm trận'.

Cách thực hiện: 

Nếu trong phòng ngủ của bạn có một chiếc bàn làm việc thì hãy tận dụng nó làm 'công cụ' cho tư thế yêu mới đầy sáng tạo này. Người nữ đứng sát vào bàn làm, chân khẽ chạm vào mép bàn, phần người nằm thoải mái trên bàn. Hai tay để về phía trước.

Người nam đứng sau lưng bạn tình, làm sao để 'cậu bé' của bạn có thể dễ dàng xâm nhập 'cô bé' một cách dễ dàng nhất.

Vì kiểu yêu này đã có cái bàn làm công cụ đỡ nên cả hai đều cảm thấy thoải mái và không thấy khó khăn gì trong việc quan hệ. Khi chán với kiểu nằm sấp, nữ giới có thể nằm ngược lại và việc 'yêu' càng dễ dàng hơn khi bạn nằm ngửa.

Cuồng nhiệt và say mê với tư thế 'yêu' 90 độ - 1

Kiểu 'yêu' này vô cùng dễ thực hiện (Ảnh minh họa)

Đây là kiểu yêu rất dễ thực hiện và có thể kéo dài lâu. Cả hai không cảm thấy mỏi chân hay khó chịu khi thực hiện tư thế nên bạn có thể làm với nhịp điệu nhanh hay chậm là tùy bạn. Cực khoái vì thế cũng đến nhanh chóng và mang lại cho bạn những cảm giác vô cùng cuồng nhiệt và say mê.

Lý do được yêu thích:

Thoải mái và dễ dàng thực hiện là những điều mà ai cũng có thể cảm nhận từ tư thế này nên nó mang lại sự thích thú cho bất cứ đôi nào thực hiện. Bạn có thể làm lâu hay nhanh tùy thích. Khi chán có thể thay đổi tư thế và thay đổi vị trí, người nam cũng có thể thay người nữ nằm duỗi thân lên bàn.

Cảm giác đứng khi làm 'chuyện ấy' cũng mang lại hai bạn những xúc cảm mạnh mẽ dâng trào và hạnh phúc.

Sunny (Eva.vn)
(1842 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Bà bầu
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7