Chuyện chị em "truy tìm" điểm G của chàng
Chuyện chị em "truy tìm" điểm G của chàng

Chuyện chị em "truy tìm" điểm G của chàng

Thứ Bảy, ngày 16/10/2010 05:00 AM (GMT+7)

Lâu nay người vẫn hay dùng thuật ngữ điểm G, nhưng thường là chỉ dành để nói đến điểm G của phụ nữ. Còn đàn ông thì sao? Thực chất họ có điểm G không?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn có những thắc mắc về “Chuyện ấy”? Hãy truy cập Nghệ thuật yêu trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Vào năm 1944, bác sĩ sản phụ người Đức Ernst Grafenberg với sự cộng tác của bác sĩ sản phụ người Mỹ Robert Dickinson đã công bố phát hiện về một vùng nhạy cảm tình dục mà theo họ nằm ở phía mặt trước âm đạo. Bác sĩ Grafenberg đã tình cờ tìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa cho một phụ nữ. Khi ông vô tình chạm tới vùng này, bà ta đã không kiềm chế được và khẽ rên lên vì khoái cảm. Nhưng thuật ngữ vùng G chỉ mới được sử dụng phổ biến 1983.

Thuật ngữ này thường cũng chỉ để chỉ vùng nhạy cảm cho phụ nữ. Nhưng hiện nay, có rất nhiều người lại cho rằng: đàn ông cũng có "điểm G", vậy thực chất điểm G này nằm ở đâu?

Theo Bác sĩ CK1 Trần Quốc Long thì: "Đàn ông không có điểm G, thuật ngữ điểm G chỉ dành để nói đến vùng nhạy của phụ nữ nhưng đàn ông cũng có một số vùng được coi là đặc biệt nhảy cảm hơn khi chạm phải".

Chuyện chị em "truy tìm" điểm G của chàng - 1

Bàn chân cũng là một trong những vùng nhạy cảm của chàng (ảnh minh họa)


Phỏng vấn một số chị em phụ nữ đã có gia đình thì câu trả lời của họ cũng rất khác nhau.

Chị L.P (Q.1) cho biết: "Mình cũng có nghe nói về điểm G của đàn ông nhưng không quan tâm lắm. Còn với chồng thì khi hôn môi, tai hay vùng cổ thì thấy chồng có vẻ thích, có lẽ đấy cũng là chỗ nhạy cảm của các chàng".

Một bạn có nickname là MiMi không ngại bày tỏ trên diễn đàn của Sức Sống Mới: "Điểm G của các chàng chắc là nằm ở chỗ "cậu bé" chứ còn ở đâu nữa. Cứ đụng đến nó là thấy chàng khác liền. Cho nên lúc nào muốn kích thích các lão chắc là chỉ đụng chạm vào chỗ ấy thôi".

Bạn có nickname le ngoc thì cho biết: "Có lần đọc ở đâu đó nói các xã cũng có những chỗ nhạy cảm giống chị em như dái tai, ngực".

Bạn Yu Miu đồng tình: "Có lẽ le ngoc nói đúng, trước giờ thấy chàng thì thầm vào tai hay kích thích vùng ngực thì mình cũng thấy hưng phấn, nghe le ngoc nói nên cũng về cũng thử làm với chàng, thấy chàng có vẻ cũng rất thích. Thậm chí có bữa đang matxa mà lướt nhẹ tay trên lưng chàng cũng thấy chàng rùng mình. Chắc đây là điểm nhạy cảm của các chàng".

Chuyện chị em "truy tìm" điểm G của chàng - 2

Với mỗi đàn ông, có một điểm G khác nhau (ảnh minh họa)

Chị M.H (Q. 5) thì có vẻ đơn giản hơn: "Với các ông ấy thì chỗ nào mà chẳng phải điểm G, cứ đụng đến là thấy chỗ nào cũng nóng hết. Với phụ nữ thì còn khó, phải tìm đúng chỗ đúng thời điểm chứ đàn ông cần gì. Hình như với các ông thì mọi lúc, mọi nơi đều có thể là điểm nhạy cảm".

Đúng là quan điểm về điểm nhạy cảm của quý ông đối với mỗi người đều khác nhau, điều này phụ thuộc vào sự khám phá của các chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, bác sĩ Trần Quốc Long cũng cho biết thêm: "Đàn ông cũng có một số điểm nhạy cảm giống phụ nữ như: dái tai, môi, cổ, ngực, đùi trong, làn da, kẽ ngón chân, thậm chí vùng lưng nếu được vuốt ve nhẹ nhàng bằng các ngón tay cũng có thể kích thích các chàng... Nhưng cũng có vùng được xem là đặc biệt nhạy cảm của quý ông là vùng da nằm giữa "cậu bé" và hậu môn, khi kích thích vùng này có thể tạo ra những khoái cảm đặc biệt cho các chàng".
 
 

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

(Theo Sức sống mới)
(2011 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chuyện chị em "truy tìm" điểm G của chàng


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7